Trang chủ » Hướng Dẫn Sử Dụng Zalo » Những Tính Năng Của Zalo Chat Cho Điện Thoại

Những Tính Năng Của Zalo Chat Cho Điện Thoại

Đăng ngày: 17/06/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Trở lại trong tháng hai năm ngoái, công ty công nghệ lớn nhất hàng VNG của Việt Nam thực hiện một sự thúc đẩy tiêu dùng cho ứng dụng chat mới Zalo. Từ đó cho đến bây giờ, Zalo đã tăng trưởng ở một tốc độ chóng mặt và đã về ca khúc để trở thành ứng dụng trò chuyện hàng đầu của Việt Nam. Lúc đó, nó đã cho là phía sau đối thủ cạnh tranh quốc tế như Viber, Line, KakaoTalk, và những người khác.

>>> Trang chủ tải zalo miễn phí

Nhưng Zalo đã nổi lên như là một đạo nghiêm trọng thị trường trong một năm. Thời gian qua chúng tôi đã kiểm tra, Viber hàng đầu với 12 triệu người dùng đăng ký tất cả và Zalo tuyên bố có 10 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Nhưng có thể Viber rơi xuống phía sau, kể từ khi VNG đã nêu nó nhấn đánh dấu đăng ký 12 triệu. Nói cách khác, nó có thể là Zalo bây giờ các ứng dụng chat hàng đầu trên thị trường. Cho VNG Tuy nhiên, sự thành công của Zalo là thực hiện hoặc phá vỡ. VNG phải an toàn trên thị trường điện thoại di động để vẫn có liên quan trong thập kỷ tiếp theo của sự phát triển công nghệ tiêu dùng Việt Nam.

zalo mobile 2016

Zalo trở nên quen thuộc với người sử dụng

Trở lại trong tháng hai, Zalo là ngang bằng với đối thủ cạnh tranh nước ngoài về công nghệ. Trong thực tế, nó cung cấp một số tính năng không có đối thủ cạnh tranh nước ngoài đã có, từ trò chơi đoán và hoạt hình biểu tượng cảm xúc. Biểu tượng iPhone không phải là Retina chưa và thẩm Mỹ nó đã không phù hợp cho các ứng dụng như Line và Tango nhìn rất trơn. Nhưng đó không quan trọng với người dùng Việt Nam. Trong nhiều cách của Hàn Quốc và Nhật bản (KakaoTalk và dòng) đối tác không hiểu Việt Nam thị trường địa phương đủ để cạnh tranh một cách đáng kể với VNG, cũng không phải họ đã sẵn sàng để chi tiêu tiếp thị ngày càng nhiều.

 

 

Zalo xuất hiện vào năm 2013 đã nhìn thấy một trong những trận chiến dữ dội nhất cho người dùng di động Việt Nam chưa từng thấy. Từ quảng cáo truyền hình đến Thang máy video để quảng cáo trực tuyến, điện thoại di động, mọi người tiêu dùng Việt Nam đã tràn ngập các quảng cáo từ Zalo, KakaoTalk và dòng. Khi bụi giải quyết vào đầu năm nay, KakaoTalk đã gỡ bỏ đội tuyển Việt Nam và dòng đã hoàn toàn ngừng tiếp thị của nó trong khi quảng cáo Zalo tiếp tục chạy gần rạp chiếu phim, taxi và Thang máy của Việt Nam. Viber và Zalo đã là những người sống sót duy nhất. Nhưng Viber đã không chi tiêu một xu về tiếp thị, trong khi đó Zalo theo nguồn tin của chúng tôi trong các công ty quảng cáo kỹ thuật số, một cách nhất quán đối thủ cạnh tranh. Trong thực tế, Zalo không chỉ cạnh tranh đối thủ cạnh tranh, nhưng cũng làm nó tốt hơn. Lê Hồng Minh, CEO VNG, nói với công nghệ ở Châu á mà họ đã học được trong những năm qua làm tiếp thị tại Việt Nam mà khi bạn nếm thử một sản phẩm mới với một người nổi tiếng, bạn có để đảm bảo rằng những người nổi tiếng bằng cách sử dụng nó rõ rệt trong quảng cáo. Điều này sẽ làm cho người dùng muốn sử dụng nó quá.

Vào tháng 12 năm 2013, Viber, chỉ cần đóng cửa tháng đi từ việc mua lại $900 triệu của Rakuten, đã bắt đầu chi tiêu tiền vào các quảng cáo ở Việt Nam, rõ ràng sợ Zalo sẽ vượt qua nó. Bây giờ, bốn tháng sau đó Zalo sẽ cuối cùng vượt qua Viber và trở thành ứng dụng trò chuyện chi phối tại Việt Nam.

zalo app tinh nang

 

Tập trung của Viber không có Việt Nam; nó chỉ là một trong nhiều thị trường của nó 100 triệu người dùng hoạt động hàng tháng hoạt động tại, và mặc dù con số này là sự ghen tị của nhiều khởi động, nó cũng là một điểm yếu lên chống lại VNG. Mặc dù nhận được lên đến 100 triệu USD doanh thu và giá trị của báo cáo khởi động của thế giới ở mức US$ 1 tỷ, VNG là tập trung hoàn toàn vào Việt Nam. Với ngoại lệ hiếm hoi của một vài trò chơi như Sky Garden, vận chuyển trong Trung Quốc, hoặc của trò chơi xã hội chuyển đến Nhật bản, VNG đã bảo đảm phần lớn của thu nhập và người dùng tại Việt Nam. Ngay cả với Zalo làm đau đớn trong hàng triệu người dùng, nhóm Zalo vẫn còn không quan tâm đến việc mở rộng vượt ra ngoài biên giới Việt Nam với bất kỳ tiếp thị hoặc bản dịch. Đó là không có phiên bản tiếng Anh của Zalo.

Ngày đầu này, VNG còn có một lợi thế đáng kể từ những ngày đầu xây dựng Zing Me, một trang web phương tiện truyền thông xã hội, ban đầu có tên YoBanBe, mà nó tài trợ và sau đó mua lại. VNG sau đó đã lên nền tảng truyền thông xã hội này đến nhiều triệu người sử dụng và gắn này vào hệ sinh thái toàn bộ trò chơi, các trang web âm nhạc, và nhiều hơn nữa. Về cơ bản, một Zing Me tài khoản đã là chỉ đơn thuần là một đoạn thành của VNG nhiều web dịch vụ khác. Điều này là chính xác những gì nó muốn làm gì tiếp theo trong điện thoại di động.

zing me app

Zing Me cho điện thoại di động

Về cơ bản, trận cho người sử dụng điện thoại di động của Việt Nam là một trận chiến cho thời gian và tiền của người dùng Việt Nam. Ứng dụng chat là một trong những lý do chính người dân mở điện thoại của mình nhiều lần trong suốt cả ngày để kết nối với bạn bè của họ. Không có nghi ngờ, VNG nhìn thấy điều này như là một cơ hội để mở rộng đế chế của mình vào cuộc sống của người dân Việt Nam, ra khỏi bàn làm việc. VNG là về cơ bản là một nền tảng công ty, và Zalo là trojan horse tàu nhiều dịch vụ cho người dùng. Câu hỏi bây giờ là, những gì dịch vụ sẽ phục vụ cho nó thông qua Zalo? Những gì dịch vụ người Việt Nam cần làm trong suốt cả ngày trên điện thoại di động của họ? Chúng tôi có thể tìm đến phần còn lại của Châu á cho cảm hứng.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Zalo Chat Với Chiến Lược Tiếp Cận 5 Triệu Người Dùng - 624 views
Thông Tin Về Zalo Phiên Bản Cho Máy Tính - 645 views
Zalo Chat Phiên Bản Web – Truy Cập Zalo Nhanh Hơn - 1359 views
Tải BBM Apk – Chat Cả Ngày Miễn Phí Trên Android - 889 views
Những Câu Hỏi Cho Người Mới Sử Dụng Zalo - 2202 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí