Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải 360 Security Lite Booster – Ứng Dụng Bảo Mật Cho Android

Tải 360 Security Lite Booster – Ứng Dụng Bảo Mật Cho Android

Đăng ngày: 08/12/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Bạn đang buồn bã, ghét nó bởi vì mức độ công việc đó lemot, chậm hơn so với vật nuôi của hp? Để giúp bạn chăm sóc của vấn đề này tối đa và hầu hết có 360 Security Lite Booster. Tai 360 Security Lite Booster là một ứng dụng bảo vệ và thúc đẩy các phiên bản nhỏ gọn của thiết bị di động cho loạt thiết bị sử dụng android smartneho.

tai 360 Security Lite Booster

Phần mềm dọn sạch 360 góc độ cho di động

Tải 360 Security Lite Booster apk

Do đó, các tính năng bảo vệ và tăng tốc mạnh mẽ, nó là thú vị rằng ông cung cấp, bây giờ 360 Security Lite Booster đang thu hút rất nhiều người sử dụng điện thoại di động trên khắp toàn cầu. Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này bạn có thể tải về miễn phí từ các cửa hàng android chơi có.

 

Tải xuống ứng dụng android hỗ trợ giúp đỡ bạn được nhiều kinh nghiệm tính năng bảo mật cao bảo vệ và thông minh, làm cho một lớp bảo vệ”” để bảo vệ tất cả dữ liệu trong mã yêu thích của bạn một cách an toàn. Tai 360 Security Lite Booster khả năng cho của bạn tiêm chủng siêu tốt chống lại cuộc tấn công mạng, lướt web an toàn, tiêm chủng với loại khác nhau của tin tặc, Trojans, maleware, sửa chữa rò rỉ rò rỉ bảo vệ – hệ thống, quét và loại bỏ virus xâm nhập, loại bỏ khả năng của dữ liệu hành vi trộm cắp thông tin được lưu trữ trên thiết bị của bạn.

360 Security Lite Booster – Ứng dụng bảo vệ, tăng tốc độ của thiết bị di động nhỏ gọn nhất

Một ý tưởng chưa hoàn thành, đi kèm với tính năng cao bảo vệ sau đó 360 Security lite Booster cũng tích hợp khả năng của thiết bị. Các ứng dụng có khả năng làm sạch lên toàn bộ hệ thống, loại bỏ tập tin rác, tắt các hành động nền đang chạy, tối ưu hóa bộ nhớ, miễn phí lên RAM, sức mạnh để mở rộng để tiết kiệm pin, hỗ trợ một hoạt động thiết bị thực hiện trơn tru, liền mạch. Bạn sẽ không ghét nó bởi vì nhà nước của thiết bị một lần nữa.

tai 360 Security Lite Booster

Xóa sạch những tệp không cần thiết

Các tính năng cơ bản của 360 Security Lite Booster apk

– Bảo vệ và chống virus quét cách ứng dụng đã được cài đặt, dữ liệu thẻ bộ nhớ và các ứng dụng mới tự động. 360 bảo mật áp dụng công nghệ bảo vệ mới nhất, giúp ngăn chặn tất cả các loại virus, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại, Trojans và nhiều hơn nữa.

– Loại bỏ các tập tin rác với hệ thống tập tin tập tin đó là không còn được sử dụng, lớn tập tin và bộ nhớ cache của ứng dụng để tăng tốc độ làm việc của điện thoại một cách nhanh chóng và tăng năng lực của bộ nhớ trên điện thoại của bạn với một chỉ liên lạc.

– Cải thiện bộ nhớ (RAM) và tốc độ của thiết bị. Các tính năng làm sạch chỉ với một liên lạc (một Tap sạch) giúp “làm sạch” bộ nhớ nhiều hơn và cho phép người dùng để mở ứng dụng mong muốn càng sớm càng tốt.

– Khả năng hiển thị thông qua nó nhận ra với rõ ràng khi cần phải chuyển dọn dẹp, giúp kéo dài tuổi thọ pin khi cần thiết.

– Chống trộm với nhiều giải pháp, có tính năng tích hợp gói siêu mạnh như xóa, chuyển hướng, Hệ thống báo động và khóa trong điều kiện của thiết bị thiếu hoặc nyasarnya, giúp người dùng bảo vệ dữ liệu cá nhân quan trọng.

– Các tính năng chính của nhân cách và ứng dụng (bảo mật & App khóa) giúp nhiều loại khác nhau của các dữ liệu cá nhân như ứng dụng, SMS, hình ảnh, tài liệu và thông tin khác thông tin không thâm nhập bất hợp pháp của người khác.

– Bảo vệ tính năng trong thời gian thực quét AIDS ứng dụng đã được cài đặt và các tập tin trên thiết bị của bạn trong thời gian thực APK, trong khi nó cũng theo dõi quá trình-cài đặt xử lý.

– Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

 

Bạn vẫn còn nghi ngờ gì nữa không để trực tiếp tải về ứng dụng 360 Security lite Booster apk để điện thoại di động? Tai 360 Security Lite Booster chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với các tính năng ứng dụng này mang lại.

DownloadTags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 949 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1257 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1110 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1049 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1217 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí