Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải 360 Security Lite – Bản Mới Nhẹ và Tối Ưu Cho Android

Tải 360 Security Lite – Bản Mới Nhẹ và Tối Ưu Cho Android

Đăng ngày: 28/11/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

360 Security Lite apk là một bảo mật phần mềm, chống virus và android điện thoại di động tối ưu hóa. Ứng dụng mới nhất tai 360 Security Lite một phiên bản nhẹ được thiết kế nhỏ, đặc biệt là cho điện thoại thông minh có một dung lượng bộ nhớ nhỏ hơn 1 GB. Tải về các ứng dụng từ chơi cửa hàng cửa hàng miễn phí apk sẽ giúp android của bạn được bảo vệ như một toàn thể, với khả năng để dọn sạch siêu nhanh, và kháng virus hoạt động của thiết bị giúp bạn yêu thích làm việc nhiều thuận lợi và liên tục.

tai 360 Security Lite

Tìm kiếm điện thoại của bạn

Tải Security 360 Lite apk miễn phí

Android ứng dụng miễn phí là một an ninh phần mềm xếp hạng cao và ưa chuộng bởi nhiều người sử dụng android. Tai 360 Security Lite mang chống virus sanagt khả năng hiệu quả, luôn luôn bảo vệ điện thoại chống lại độc hại phần mềm và rò rỉ bảo vệ hệ thống. Làm sạch khả năng hệ thống, tối ưu hóa bộ nhớ năng lực, sạch tất cả các tập tin rác và các tập tin của dư thừa trong hệ thống, giúp điện thoại của bạn làm việc nhanh hơn, đáng kể menghematkan bộ nhớ năng lực cũng như gia hạn thời gian sử dụng pin.

360 Security Lite – Phiên bản mới với khả năng bảo mật điện thoại tốt

Tải về ứng dụng android cũng mang tải về tập tin của bạn tốc độ là rất cao, chỉ trong một vài giây, bạn có thể tải về tập tin để mã của bạn mà không phải đối mặt với tụt hậu Genesis ghét nó. Các ứng dụng cũng có một bộ nhớ lưu trữ siêu đẹp, vấn đề lưu trữ dữ liệu phục vụ bảo mật của bạn. 360 Security Lite apk cũng có khả năng để quản lý, quản lý các ứng dụng trên hệ thống, quản lý bộ nhớ với thông tin chi tiết thông tin về tập tin, tập tin nhạc, video… giúp bạn có thể bao gồm bộ nhớ không gian trên thiết bị của bạn và có sự sắp xếp với các tập tin lớn.

tai 360 Security Lite

Quản lý ứng dụng nhanh hơn

Tải về an ninh 360 lite apk được thiết kế, sáng tạo ánh sáng cùng hiệu ứng, hình ảnh ánh sáng, hiện đại. Ứng dụng bảo vệ giúp bạn thêm an toàn chống lại cuộc tấn công độc hại, bảo vệ tin nhắn sms, danh bạ, mật khẩu, tài khoản cá nhân, hình ảnh, và bao gồm tuyệt vời trò chơi ứng dụng ưa thích của bạn. Đây là một phiên bản thực sự thú vị của 360 an ninh.

Các tính năng của 360 Security lite apk

-Dọn sạch sẽ chương trình, các công cụ chống vi-rút số 1, tối ưu hóa bộ nhớ

-Điện thoại di động bảo mật thiết bị, tối ưu hóa theo lightest

-Đám mây quét và chống vi-rút hệ thống thông minh: một công cụ nhanh chóng xác thực thông qua một quảng cáo đám mây đã được xếp hạng một trong định giá của AV-TEST trong 7 năm liên tiếp.

-Bảo vệ thời gian thực quét của mức độ khác nhau: ứng dụng mới được cài đặt, Cập Nhật phiên bản của hệ thống tập tin mới để bảo vệ sự an toàn của điện thoại di động trong thời gian thực.

Virus quét chế độ-nhanh chóng: chỉ cần dành 6 phút để triệt để quét, 300% nhanh hơn so với các phần mềm chống vi-rút mà nên loại bỏ các chi phí nhưng chi tiêu ít hơn 70%; Một tính năng đồng bộ hoá làm sạch và cải thiện memory giúp bạn chi tiêu một chút thêm bộ nhớ, nhanh hơn và an toàn hơn.

tai 360 Security Lite

Khóa màn hình bảo mật cao

Bạn vẫn còn nghi ngờ gì nhiều hơn với một phiên bản bảo mật 360 lite apk giúp bạn tối ưu hóa các ánh sáng rất nhưng vẫn đảm bảo tất cả các tính năng bảo vệ chống virus và truy cập hay tai zalo nhanh hơn? Cài đặt ứng dụng vào Android của bạn tai 360 Security Lite điều này chắc chắn là một thiết bị hữu ích mà nhiều ứng dụng cho thiết bị của bạn.

 

DownloadTags: ,

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 949 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1257 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1110 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1049 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1217 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí