Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải 360 Security – Làm Sạch Android Nhanh Chóng Miễn Phí

Tải 360 Security – Làm Sạch Android Nhanh Chóng Miễn Phí

Đăng ngày: 01/12/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

360 Security là một trong các ứng dụng cho android miễn phí hỗ trợ tối ưu hóa và bảo mật điện thoại di động là tốt nhất tại thời điểm này. Tai 360 Security apk cho phép bảo vệ thông tin tất cả dữ liệu người dùng, loại bỏ tiểu bang đã tấn công và bị đánh cắp cá nhân thông tin, loại bỏ virus, chống phần mềm độc hại, sửa chữa rò rỉ rò rỉ bí mật vẫn còn lại, tối ưu hóa và bảo vệ các tập tin quan trọng mà bạn đã lưu trong điện thoại.

tai 360 Mobile Security

Giải phóng ram với 1 Click

Tải 360 Security apk miễn phí

 

360 Security miễn phí cho android cung cấp tiện ích-tiện ích dọn dẹp, bảo vệ mạnh mẽ và hiệu quả, với super nhanh chóng quét khả năng, việc tạo ra một trang bảo vệ an toàn tất cả dữ liệu cá nhân, tập tin quan trọng thuộc về những người sử dụng. Sửa chữa rò rỉ bí mật, giúp điện thoại của bạn một cách an toàn bảo vệ chống lại những kẻ tấn công độc hại. Thư mục sẽ được bảo vệ kỹ lưỡng, mật khẩu, tin nhắn sms, danh bạ, thông tin, hình ảnh, trò chơi sẽ được quản lý bởi bạn tốt hơn.

360 Security android hỗ trợ chức năng quét và loại bỏ virus trên tất cả các thiết bị hệ thống, tìm và loại bỏ sự nguy hiểm của thư mục, với khả năng của các đối thủ để các lớp virus 2 tức là 360QVS và công nghệ của đám mây, giúp hệ thống luôn luôn được bảo vệ khỏi sự xâm nhập xâm nhập là nguy hiểm.

360 Security apk tối ưu hóa Android hoàn toàn

360 security cho android hỗ trợ miễn phí thời gian với tính năng tường lửa được kích hoạt, tạo ra một phòng ngừa an toàn màn hình. Quét toàn bộ tập tin, ứng dụng đã được cài đặt trên hp.

Tải về 360 Securitymiễn phí cũng hỗ trợ sửa chữa rò rỉ rò rỉ an ninh-di động, cho phép bạn tìm thấy lỗi-lỗi hệ thống như trong các ứng dụng mà bạn đã cài đặt, phát hành một thông báo sớm hỗ trợ bạn có thể thiết lập và kéo ra các giải pháp xử lý tốt nhất.

tai 360 Mobile Security

Quản lý android

Các tính năng toàn bộ hệ thống làm sạch trên thiết bị 360 SecuritySecurity apk là đặc tính thực sự nổi bật. Vì vậy, các ứng dụng sẽ làm các chức năng quét và Cập Nhật là tắt tất cả các ứng dụng, hành động chạy như là nền tảng lịch sử của hp chỉ là một liên lạc. Nếu bạn cảm thấy thiết bị chạy chậm, chậm sau đó nó có thể thực hiện các thiết lập với tính năng này.

 

Tai 360 Security được coi là một ứng dụng của thiết bị với khả năng đa mục đích thông báo, cho phép bạn để có kinh nghiệm trên thanh trạng thái với nhiều tính năng một lần nữa. Bạn có thể đặt thời gian, bật đèn flash, thiết bị mempercepatkan khi nhanh chóng truy cập vào thanh thông báo.

Một tính năng đặc biệt của các lâu hơn bạn sẽ được nhiều kinh nghiệm trong ứng dụng điện thoại di động an ninh là một giao diện được thiết kế rất đẹp, rất khó coi và đặc trưng hoạt hình, làm việc liên tục. Nếu được cho phép bỏ phiếu sau đó chắc chắn chúng tôi chọn bảo mật 360 để cài đặt trực tiếp vào mã lực, một cách an toàn bảo vệ tất cả thông tin mà bạn tiết kiệm.

tai 360 Mobile Security

Những chức năng ở bản mới

Tính năng của ứng dụng bảo mật 360 Security apk

– Quét, chống vi-rút thông qua 2 lớp chống vi-rút công cụ, bảo vệ thiết bị từ các mối nguy hiểm mới nhất với 360 QVS, điện toán đám mây công nghệ
– Quét tất cả các tập tin và cài đặt ứng dụng apk trên hp trong thời gian thực trong khi giám sát quá trình cài đặt
– Cố vấn bảo mật sẽ hành động như một hướng dẫn giúp bạn có được thông tin đầy đủ yêu cầu về một ứng dụng đang truy nhập dữ liệu của bạn
– Sửa chữa rò rỉ tất cả có bảo mật trong điện thoại di động các thiết bị với chất hàn chất hàn đã được xác minh.
– Hệ thống làm sạch, làm sạch, quét và Cập Nhật là vô hiệu hóa-kan không cần thiết ứng dụng chạy dưới nền là một lịch sử của nhân cách của bạn với một chỉ liên lạc.
– Đa mục đích thông báo, thông báo của thanh trạng thái của bạn bây giờ có thêm tính năng. Cài đặt báo thức, kích hoạt đèn flash, để sử dụng màn hình gần nhất, và tăng tốc độ thiết bị trực tiếp từ thanh thông báo.
– Giao diện trực quan, người dùng thân thiện và tươi sáng, super vui và kinh nghiệm liền mạch.
Tai 360 Security bảo vệ rộng rãi, làm việc liên tục và hiệu quả. Điều này thực sự là một bảo mật giải pháp cần thiết mà bạn không bỏ qua nó nếu bạn muốn giữ một mắt trên cũng tất cả những điều được lưu trữ trong hp thú cưng của bạn.

DownloadTags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 949 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1257 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1110 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1049 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1217 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí