Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Accelerator Plus Cho Điện Thoại Android Miễn Phí

Tải Accelerator Plus Cho Điện Thoại Android Miễn Phí

Đăng ngày: 27/12/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Accelerator Plus tập tin ứng dụng nhanh nhất tại thời điểm này cho mobile. Tai Accelerator Plus cho phép bạn có thể tải về tất cả mọi thứ từ Internet để các thiết bị như phương tiện truyền thông tập tin, ứng dụng, dữ liệu… Sử dụng tỷ lệ tiện nghi tập tin này giúp bạn nhanh chóng tải về dữ liệu, bao gồm cả file kích thước lớn.

tai Accelerator Plus

Cài đặt các lựa chọn

Download Accelerator Plus android miễn phí

Miễn phí ứng dụng android là một chương trình để quản lý tốc độ tải xuống là các tập tin một số thời gian này, cho phép tải các tập tin nhanh hơn lên đến 300% với mức độ cao của sự ổn định, hỗ trợ sơ yếu lý lịch và sửa chữa các lỗi.
Tai Accelerator Plus đặc biệt thiết bị hỗ trợ tập tin tải về tải về nhiều: video, tập tin âm thanh, chương trình thẻ trên trang chia sẻ trực tuyến để máy tính của bạn ở tốc độ cao. Tải về máy gia tốc cộng với tự động tải về liên kết tải về mà không cần phải chờ đợi cho người sử dụng lệnh. Ngoài ra, phần mềm cũng tính năng tích hợp hỗ trợ trở lại tập tin tải về bị gián đoạn vì kết nối hoặc thiết lập một tập tin lịch biểu.
Này tìm phần mềm trang đối xứng giúp tăng tốc độ của quá trình tải về cho có hiệu quả thông qua nhiều kết nối kết nối máy chủ chống lại một liên kết quay số hoặc băng thông rộng. Tải về máy gia tốc cộng với tích hợp hoàn toàn với Netscape, Internet Explorer, và Opera, cùng với Mozilla Firefox thanh công cụ cho Internet Explorer với tính năng xuất hiện và nắm bắt hiệu suất cao nhất, cung cấp một liên kết với tất cả các phong cách của kết nối, cung cấp cho bạn những kinh nghiệm tải về nhanh hơn và ổn định hơn.

Các tính năng cơ bản của Download Accelerator Plus apk

-Tăng tốc độ tải về tập tin từ các trang web
-Tạm dừng và tiếp tục tải về tệp khi ngắt kết nối trong quá trình tải về.
-Hỗ trợ xem video trực tuyến mà không cần phải chờ đợi một thời gian dài.
-Cho phép chuyển đổi tải về và video.
-Tương tác với tất cả thiết bị của nhà thám hiểm.
-Kiểm tra mức độ bảo mật của các tập tin trước khi tải về.
-Xem lịch sử tập tin đã được tải về.
-Hỗ trợ là hoàn toàn miễn phí.

tai Accelerator Plus

Những lựa chọn khác

Nếu bạn đang bối rối, không biết những gì các ứng dụng thực hiện các giải pháp của bạn trong vấn đề tải về tập tin trên hp sau đó cố gắng apk Download Accelerator Plus có kinh nghiệm có. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thú vị với các tập tin tải về tốc độ là rất mát mẻ của ứng dụng này. Tai Accelerator Plus với xuất hiện bây giờ trong cửa hàng chơi apk cửa hàng, bạn có thể tải về miễn phí có.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 915 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1235 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1087 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1025 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1199 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí