Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải All Files – Ứng Dụng Lưu Trữ File Miễn Phí Cho Android

Tải All Files – Ứng Dụng Lưu Trữ File Miễn Phí Cho Android

Đăng ngày: 27/12/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

All Files có nhiều ứng dụng có chức năng này tất cả chúng ta biết rằng, trong một trình duyệt web, Email và Gmail điện thoại di động ứng dụng mặc định trên android chúng tôi thường có thể chỉ được tải về với những hạn chế của một số định dạng tập tin cụ thể như Jpg, gif, pdf… Và nếu bạn muốn tai All Files các định dạng khác như rar, số zip, mp3, tài liệu… sau đó nó sẽ nhận được một cảnh báo lỗi.

tai All Files

Lưu file định dạng chất lượng

Tải All Files về máy cho Android

Bây giờ, với tất cả phần mềm tải về tập tin apk, sau đó bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó một lần nữa, bạn sẽ có thể nhanh chóng tai All Files với nhiều định dạng khác nhau vào điện thoại, mà không tìm thấy bất kỳ trở ngại. Ứng dụng là một giải pháp khả thi cho vấn đề hầu hết perfek tải về tập tin có định dạng khác nhau trên điện thoại android.

All Files apk – Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin tải xuống cho android

Đúng với tên của các ứng dụng, tải về All Files sẽ giúp chúng tôi có thể tải về All Files định dạng khi tải về từ Gmail, ứng dụng thư hoặc một trình duyệt web trình duyệt mặc định từ hp là dễ dàng và nhanh chóng. Nhỏ gọn và ứng dụng là các thiết bị không thể thiếu cho hp Android bạn.

Android ứng dụng tải về tất cả tập tin làm việc trên mình như là một plugin trình duyệt và cho phép tải về tất cả các loại tập tin và lưu trữ nó một cách dễ dàng vào SD thẻ tải về tất cả tập tin của bạn cho Android làm cho một plug-in giúp người sử dụng tải về dữ liệu trực tiếp từ trình duyệt trong hp trong một nhanh và dễ dàng. Các ứng dụng này hỗ trợ nhiều định dạng tập tin chẳng hạn như tải APK, RAR, ZIP, EXE, MP3, DOC (Word), XLS (Excel)… sau đó lưu các tập tin tự động trong thẻ nhớ SDCard do đó bạn không dành thời gian tìm kiếm sau khi tải về. Thiết bị này cũng cho phép tiết kiệm tập tin-tập tin đính kèm trong Gmail.

tai All Files

Tạo thư mục lưu file dễ dàng

 

Các tính năng cơ bản của All Files apk

-Hoàn toàn miễn phí cho android
-Hỗ trợ tải về dữ liệu từ các trang Web để điện thoại Android
-Tải về nhiều định dạng
-Tự động lưu các tập tin vào thẻ SD của bạn
-Giữ một tập tin đính kèm Gmail tệp
-Làm việc như một nhà thám hiểm plug-in đầu trang
Một ứng dụng rất hữu ích vì nó là khó khăn để chắc chắn bạn bỏ qua nó đúng? Nhanh lên tai All Files apk để điện thoại di động để có thể tìm thấy, tận dụng lợi thế của các tính năng đặc biệt của ứng dụng này có.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 916 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1236 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1088 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1026 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1200 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí