Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải BBM Transparan Apk Cho Android Mới Nhất

Tải BBM Transparan Apk Cho Android Mới Nhất

Đăng ngày: 13/12/2015, bởi queen98

# 1 3 years trước.

BBM Transparan trong suốt chủ đề ứng dụng nằm trong bộ sưu tập chủ đề của nhiên liệu ứng dụng. Đây là ứng dụng một chủ đề rất tốt là thích của người dùng của nhiên liệu, đặc biệt là ở VN với tỷ lệ của số lượng tải về BBM Transparan là rất cao giống như Zalo Chat. Minh bạch nhiên liệu sẽ thay đổi giao diện ứng dụng BBM bạn trở nên minh bạch đẹp, vui vẻ, giúp bạn cảm thấy thú vị hơn mỗi khi bạn tương tác với nó, quên với bạn bè thông qua BBM.

tai BBM Transparan

Một mạng xã hội mới lạ

Tải BBM Transparan apk miễn phí

BBM là một ứng dụng Transparent theo chủ đề minh bạch. Áp dụng nhiên liệu là rất phổ biến ở indonesia đặc biệt là trong các ứng dụng android. Nếu nó sử dụng để là chúng tôi nên mua BlackBerry điện thoại di động ứng dụng để tận hưởng này đi lang thang, nhưng bây giờ hầu như tất cả mọi người có thể tham gia tận hưởng nó vì nó đã có sẵn trong android ứng dụng trong đó có gần như tất cả mọi người có Android Tiện ích.

 

Được trong biết số liệu thống kê trên tìm kiếm của google, Cửa hàng ứng dụng chơi BBM Transparan này khá nhiều tất cả những người tìm kiếm và bao gồm mới nhất và hầu hết các ứng dụng trong những người sử dụng điện thoại thông minh Android Tìm 2015. Các ứng dụng này là miễn phí, mà không đòi hỏi bạn phải mua ứng dụng này. Sử dụng của nó cũng rất dễ dàng và có thể làm đẹp màn hình Android nhiên liệu của bạn.

 

Ngoài các chủ đề trong suốt về việc áp dụng nhiên liệu cũng sửa đổi để nó có một số tính năng bổ sung mà bạn sẽ không thể đáp ứng trên thường xuyên nhiên liệu ứng dụng. Các tính năng là gì?

Dưới đây là các tính năng ở BBM Transparan

Ứng dụng đa: bạn sẽ có một ứng dụng nhiên liệu khác nhau.

Chế độ phong cảnh: các ứng dụng được hỗ trợ cho giao diện của cảnh quan.

Di chuyển vào thẻ SD: cài đặt ứng dụng này có thể bạn di chuyển đến bộ nhớ ngoài.

Dòng mới: bạn có thể tạo ra một dòng mới trong một cột của các văn bản đã nhập để hội thoại của bạn sẽ tốt đẹp hơn và hương vị trong đọc.

Và nhiều, nhiều hơn nữa.

tai BBM Transparan

Gọi điện qua mạng internet

 

Nếu bạn đang sử dụng nhiên liệu ứng dụng trong vật nuôi của hp sau đó chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua minh bạch minh bạch nhiên liệu chủ đề. Tải về ứng dụng này miễn phí từ taizalochat.net để có thể tìm thấy tính năng hấp dẫn và giàu kinh nghiệm, độc đáo BBM Transparan có.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 975 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1282 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1132 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1076 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1235 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí