Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp

Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp

Đăng ngày: 09/04/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Những ngày này Camera360 có vẻ là một cơn sốt đã làm với máy ảnh hiệu suất cao nhất tự sướng. Nhưng những gì làm cho một máy ảnh tai Camera360 để nâng cao để chụp các bức ảnh tốt nhất của riêng bạn? Nhiều khả năng bạn sẽ dựa vào các bộ lọc để nâng cao một bức ảnh nếu không nhạt nhẽo hoặc bình thường.

Camera360 Ultimate là một hình ảnh chỉnh sửa và máy ảnh ứng dụng cho Android mà bạn có thể chạy trên Android của bạn để đơn giản hóa nhu cầu chỉnh sửa của bạn. Giao diện người dùng được cải tiến mới từ Cập Nhật gần đây của ứng dụng sẽ cung cấp cho cùng cảm nhận Android khi bạn tải Camera360 Ultimate cho Android. Điều này là do trình giả lập hệ điều hành Andy được trang bị đầy đủ các giao diện người dùng Android và tất cả các số kỹ thuật cùng với tính năng tích hợp camera như Candy Camera. Kinh nghiệm toàn bộ chức năng của các ứng dụng như chia sẻ hình ảnh, thao tác và thêm bộ lọc chỉ là về bất cứ nơi nào.

tai camera360

Tải Camera360 về máy điện thoại

Tất cả mọi thứ bây giờ là một cú nhấp chuột away với các ứng dụng chụp ảnh trên điện thoại của bạn. Điều gì làm cho tai Camera360 lựa chọn đầu tiên và số 1 máy ảnh ứng dụng tại 75 quốc gia trên toàn thế giới là dễ sử dụng. Giao diện là người dùng thân thiện và cũng đánh bóng. Nó tự hào của các thú vị nhất cảnh, hiệu ứng máy ảnh và các bộ lọc có thể làm cho những bức ảnh tuyệt vời nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Các ứng dụng camera cũng đi kèm với Touch để so sánh tính năng mà bạn có thể thấy các trước và sau khi kết quả của hình ảnh giống Camera 720.

Trước khi bị bắn, bạn đã có thể thêm các hiệu ứng cùng với vô số các lựa chọn điều chỉnh và điều chỉnh cho một hiệu ứng tự phát và thẳng thắn hơn. Những lựa chọn có sẵn sàng để sử dụng khi bạn mở cửa. Bạn cũng có thể thực hiện các chỉnh sửa sau này nếu đó là thuận tiện hơn. Vào trường hợp đó, nó sẽ được thông minh để sử dụng Android mạnh mẽ của bạn và xem những màu sắc rực rỡ trong một màn hình rộng hơn nhiều. Tải Camera360 Ultimate cho Android và lưu mọi thời điểm bị bắt giữ trong lưu trữ lớn hơn.

Bạn đã thử các hiệu ứng HDR bão mới nhất và Cập Nhật phim ảnh? Nếu bạn có Camera360 Ultimate trên Android, bạn cũng sẽ nhận được thông báo tại Android của bạn cũng giống như Google chơi trên điện thoại di động do đó, bạn sẽ không bỏ lỡ ra trên bất cứ điều gì mới. Ngoài các 200 + miễn phí và độc quyền các bộ lọc và chuyên gia công cụ chỉnh sửa, có rất nhiều tính năng mà đi với phần mềm này rất mạnh mẽ. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn đằng sau hậu trường.

Ứng dụng Camera360 chụp ảnh đẹp nhất

Các mẫu thiết kế đẹp và đơn giản cung cấp cho bạn những bức ảnh chất lỏng nhất bất cứ nơi nào bạn mất nó. Camera360 Ultimate cung cấp hiệu ứng phong phú và các bộ lọc sáng tạo rực rỡ. Không có gì là khá giống như các ứng dụng này hầu như có thể thay thế máy ảnh bình thường vì các tính năng đóng gói điện.
Album đám mây miễn phí cung cấp cho bạn nhiều không gian để lưu trữ tất cả những gì bạn cần ở một nơi. Dịch vụ đám mây nhanh hơn và cải thiện an toàn album đám mây thông minh của bạn cho tốt hơn chia sẻ, chỉnh sửa, quản lý và lưu trữ hình ảnh của bạn. Các ứng dụng hỗ trợ đồng bộ cài đặt để tải lên, cho phép bạn duyệt qua các sáng tạo của bạn thông qua cloud.camera360.com.

tai camera360 apk
Tỉ lệ tùy chỉnh cho phép bạn thay đổi kích cỡ bức ảnh 16:9 / 4:3 / 1:1 trong khi chụp. Nó đi với hình ảnh chuyên nghiệp chỉnh sửa giao diện người dùng và UX để bạn có thể điều chỉnh, kết cấu, mờ, xoay và cắt cho kết quả tốt hơn.
Album ảnh được xây dựng trong là dễ sử dụng, do đó, bạn có thể phân loại, tìm và quản lý hình ảnh của bạn. Bạn cũng có thể duyệt và chỉnh sửa hình ảnh hiện tại của bạn từ điện thoại của bạn trong các Album khác.
Cửa hàng máy ảnh mới cung cấp miễn phí 10 + sáng tạo chế độ như máy quay Video, máy ảnh âm thanh, màu sắc thay đổi, Tilt-Shift, hài hước, cảnh, dễ dàng, Selfie và máy ảnh hiệu quả. Trang chủ mới cũng cung cấp truy cập nhanh đến tất cả các tính năng này.
Nhận dạng khuôn mặt thông minh smoothens da xuất hiện và cũng âm xuống các tính năng cho upshot mỏng hơn da mặt.
Chia sẻ hình ảnh được thực hiện đơn giản hơn với chuyển giao ở gần đó để bạn có thể chia sẻ ngay lập tức mà không có bất kỳ chi phí.
Tạo ra những bức ảnh đẹp nhất từ những cảnh 40 và 16 bộ lọc mà đi với các tính năng ứng dụng Camera360 Ultimate. Điều chỉnh từng ảnh to của bạn ưa thích White Balance, tiếp xúc, độ tương phản, độ sáng, độ sắc nét và độ bão hòa. Kiểm soát cài đặt chụp, phóng to và flash cùng với các tùy chọn khác cho Timer, cánh đuôi, Burst và chụp bình thường.

tai camera360 android
Chia sẻ ảnh cho phép bạn chia sẻ các bức ảnh của bạn thông qua WeChat, Instagram, Flickr, Twitter và Facebook. Với phần mềm Zalo bạn thực sự có thể chạy của bạn yêu thích giao tiếp và tai Camera360 ứng dụng xã hội truyền thông và khởi động đồng thời, làm việc nhiều chức năng hơn bao giờ hết.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 916 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1236 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1088 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1025 views
Tải Retrica – Ứng Dụng Sửa Ảnh Đẹp Cho Android - 911 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí