Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Ứng Dụng Camfrog Video Chat Pro Cho Android

Tải Ứng Dụng Camfrog Video Chat Pro Cho Android

Đăng ngày: 23/01/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Camfrog Video Chat Pro là phiên bản chuyên nghiệp và trả tiền của Camfrog Video Chat. Ứng dụng này cho phép tất cả người sử dụng để trao đổi tin nhắn trò chuyện và thực hiện các buổi trò chuyện video. Tai Camfrog Video Chat Pro là một ứng dụng đa nền tảng và phiên bản này được phát triển cho Android máy tính bảng và điện thoại di động. Nó được phát triển và xuất bản bởi Camshare Inc giống nền tảng với Zalo chat Mobile.

tai Camfrog Video Chat Pro

Ứng dụng hay nhất

Tải Camfrog Video Chat Pro miễn phí

Trò chuyện video: Camfrog Video Chat Pro là một trong nhiều ứng dụng cho phép người sử dụng để nói chuyện với nhau trong thời gian thực trong video chat. Với máy ảnh và quay video của các thiết bị Android, trò chuyện video có thể được dễ dàng thực hiện. Tai Camfrog Video Chat Pro có thể được đưa ra trong phòng hoặc riêng giữa hai người sử dụng khác nhau.
Phòng chat: ngoài các tính năng trò chuyện video, Camfrog Video Chat Pro cũng cho phép để trao đổi tin nhắn trò chuyện. Các ứng dụng được xây dựng trong với một hộp trò chuyện đơn giản và trực quan được nơi tất cả người dùng trực tuyến có thể gõ từ.
Tuỳ chỉnh: rendering của video trò chuyện sẽ rất nhiều phụ thuộc vào thuộc tính thiết bị Android. Dù sao, Camfrog Video Chat Pro cho phép tùy chỉnh âm lượng của micro và điều chỉnh một số cài đặt.

tai Camfrog Video Chat Pro

Gửi tệp tin nhanh chóng

Các tính năng khác: người sử dụng được cho sự tự do để duyệt các thư mục người sử dụng để tìm kiếm và gặp gỡ những người bạn mới trên cùng một mạng. Tai Camfrog Video Chat Pro giúp thêm và xóa một số địa chỉ liên hệ nếu cần. Bên cạnh đó, nó cũng được đóng gói với một tính năng kiểm soát của cha mẹ.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 976 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1282 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1132 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1076 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1235 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí