Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Clean Master Apk – Dọn Dẹp và Diệt Virus cho Android

Tải Clean Master Apk – Dọn Dẹp và Diệt Virus cho Android

Đăng ngày: 01/12/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Clean Master cho android miễn phí bạn có điện thoại thông minh với vô số các ứng dụng là do đó rất di động tiêu thụ lí cho mobile làm việc chậm hơn và cũng có cơ hội cho virus tấn công mã của bạn. Tai Clean Master những vấn đề này sẽ trở nên đơn giản hơn giúp bạn giải quyết một vấn đề khó khăn khi sử dụng, những người có kinh nghiệm để tìm mọi tính năng của ứng dụng này.

tai Clean Master

Làm sạch các ứng dụng

Tải Clean Master miễn phí cho android

Clean Master apk miễn phí tải về là một công cụ hỗ trợ để làm sạch và tăng tốc độ tối đa hp giúp bạn tránh các kẻ thù đến để tổ chức và cũng ăn cắp dữ liệu của bạn với cleaner của không tốt. Tích hợp với nhiều tính năng tuyệt vời sạch master đã được tin cậy bởi nhiều người sử dụng tại thời điểm này, không có gì mà không sử dụng phần mềm này trong khi sử dụng một điện thoại thông minh bởi vì điện thoại thông minh tai Clean Master rất dễ dàng bị tấn công bởi virus do thường xuyên đăng nhập vào internet, đây là hình thức của đường dẫn các vi-rút có thể tấn công mã của bạn. Bắt đầu từ bây giờ bạn có thể thay đổi trên trang web mà không có bất kỳ cho đến khi bạn thả bởi vì đã có Clean Master.

Ngoài ra, Clean Master apk cũng đã giúp hp trở nên mượt mà và nhanh hơn khi chia sẻ các ứng dụng trên hp. vội vàng lên để tìm mọi tính năng của phần mềm này tốt ya.

 

Các tính năng của Clean Master

-Dọn sạch tất cả rác trong các tập tin mã lực khác nhau, từ các trò chơi và ứng dụng khi sử dụng nó

-Tăng tốc độ: tăng thiết lập trong máy với tốc độ cao nhất

-Chống vi-rút: ngăn chặn virus nhập vào mã lực và ngăn chặn tin nhắn được gửi khi các ứng dụng chính có một tin nhắn

-Cài đặt ứng dụng: cho phép để xóa các ứng dụng được cài đặt trong điện thoại và xoá toàn bộ cặp là trong sự khởi đầu của bộ nhớ.

tai Clean Master

Thống kê mức tiêu thụ Ram của từng ứng dụng

Khi mã của bạn đang gặp nguy hiểm sau đó bạn quá đang gặp rắc rối khi việc mất dữ liệu trong máy, nó cũng gây cản trở bạn trong việc tải về ứng dụng Zalo android. nhưng bình tĩnh khi Clean Master sau đó tất cả những khó khăn này sẽ được điều chỉnh bởi ứng dụng này, xin vui lòng thay đổi web điểm ở tốc độ cao mà không có virus hoặc tấn công một lần nữa. Tai Clean Master và đừng quên để chia sẻ với bạn bè để có được với nhau để sử dụng nó.

DownloadTags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 915 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1235 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1087 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1025 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1199 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí