Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải CM Security – Ứng Dụng Dọn Dẹp Android Hiệu Quả

Tải CM Security – Ứng Dụng Dọn Dẹp Android Hiệu Quả

Đăng ngày: 17/01/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

CM Security là một ứng dụng bảo mật thiết kế đặc biệt cho máy tính bảng Android và điện thoại di động. Ngoài việc là diệt virus, tai CM Security ứng dụng này cũng có thể được sử dụng để tránh thiết bị bị đánh cắp bởi nhưng tên cướp. Tính năng khác có sẵn và một số người trong số họ được chi tiết dưới đây. Ứng dụng này phát triển và phát hành bởi KS Inc.

+ Mẹo: Sử dụng nó để vào Zalo nhanh hơn!

tai CM Security

Phần mềm dọn rác cho Android

Tải CM Security về máy miễn phí

CM Security miễn phí được cung cấp để bảo vệ điện thoại chống lại tất cả các mối đe dọa. Nó có thể được sử dụng để quét toàn bộ hệ thống hoặc một số thư mục trong đó. Nhờ vậy, tai CM Security thiết bị được bảo vệ từ tất cả các loại vi-rút và phần mềm độc hại. Như đã nói ở trên, người sử dụng có thể quét thiết bị để phát hiện tất cả các loại mối đe dọa. Phần mềm độc hại và vi rút có thể lây nhiễm sang các điện thoại thông qua cáp kết nối, duyệt Internet hoặc Bluetooth chuyển.

CM Security – Diệt Virus và quét tệp tin thừa trên di động

Để tránh điều này, tai CM Security miễn phí cho phép để quét thẻ SD, ứng dụng mới và Cập Nhật của họ. Quá trình quét có thể được sắp xếp bất cứ lúc nào. Điều này là làm cho ứng dụng này khá khác nhau. Thật vậy, thông qua ứng dụng này, người dùng có thể an toàn và kiểm soát thiết bị từ xa thông qua một trang web nhất định. Nếu điện thoại bị mất, nó có thể được điều khiển từ xa để kêu la. Nó cũng nằm trên Google Maps. Thêm vào đó, CM Security miễn phí có thể chụp ảnh một người đã cố gắng để nhập một mã khóa không chính xác trên thiết bị ba lần trong một hàng.

tai CM Security

Xóa những tệp thừa

CM Security miễn phí có thể tải về và cài đặt, miễn phí phí. Ứng dụng này có sẵn trong nhiều ngôn ngữ bao gồm tiếng Pháp, tiếng Đức và tiếng ý. Tai CM Security có thể chặn cuộc gọi điện thoại không mong muốn và bảo vệ thiết bị trong khi duyệt.

 

DownloadTags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 976 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1282 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1132 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1076 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1235 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí