Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Downloader & Private Browser Về Máy Cho Android

Tải Downloader & Private Browser Về Máy Cho Android

Đăng ngày: 27/12/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Downloader & Private Browser apk là một ứng dụng trình duyệt, rất cụ thể cho android người dùng. Có thiết bị này trong ứng dụng mã lực, cho phép bạn dễ dàng có thể tải về tất cả các video, hình ảnh, âm thanh, các tập tin phương tiện từ các trang web mà bạn thích. Tai Downloader & Private Browser có một mức độ cao về an ninh thông qua việc tạo ra điều bí mật khẩu bảo vệ, chỉ có bạn có thể truy cập vào video, âm nhạc, và tập tin cá nhân của bạn đã được lưu trữ trong điện thoại. Trình duyệt Web hiện tại, tải về này đã xuất hiện trong Zalo Chat, bạn có thể tải về nó ngay bây giờ.

tai Downloader & Private Browser

Trình download ứng dụng nhanh

Tải Downloader & Private Browser cho Android

Với ứng dụng thiết bị Downloader & Private Browser, người dùng được không được bảo vệ toàn bộ tập tin tải về các thuộc tính tò mò của những người khác. Tất cả các tập tin bạn tải về thiết bị sẽ được lưu trữ trong một thư mục và bị khóa bằng mật khẩu. Tai Downloader & Private Browser trình duyệt với nhiều tab là một tính năng trình duyệt hoàn chỉnh. Hỗ trợ tập tin loại phổ biến nhất, bao gồm mp3, m4a, mp4, m4v, mov, pdf, txt & nhiều hơn nữa.

Downloader & Private Browser apk- trình duyệt Web riêng cho Android

Android apps miễn phí trình duyệt Downloader & Private Browser cho điện thoại Android cho phép bạn tải về tập tin miễn phí, không giới hạn về nội dung và số lượng. Tải về video với chất lượng tốt nhất, tốc độ tải về không phải là hạn chế. Ngoài ra tai Downloader & Private Browser cũng bảo vệ các khóa từ của bạn đa phương tiện truyền thông nhà kho, ngăn chặn bất cứ ai truy cập vào bộ sưu tập cá nhân của bạn. Lưu video yêu thích của bạn và xem chúng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn.

tai Downloader & Private Browser

Cài mật khẩu bảo mật cao

Các tính năng chính trong ứng dụng Downloader & Private Browser apk

-Quản lý tập tin: tải về, mật khẩu bảo vệ nội dung tập tin, hỗ trợ tải về trở lại bị ngắt kết nối, tải về tập tin thông qua các mạng 3 g hoặc Wi-Fi, thư mục và thư mục hỗ trợ, di chuyển, đổi tên và xóa các tập tin.
-Máy nghe nhạc: nghe để định dạng mp3, wav và m4a, tạo của riêng bạn danh sách theo dõi, khóa chế độ màn hình chính, bìa Album.
-Nghe nhạc hay xem video: điều kiện phát lại Video, xem lại video từ mp4, m4v, mov, 3gp video hỗ trợ M3U8 và danh sách phát Video giống Tubemate.
-Các nhà thám hiểm: màn hình toàn bộ, lá cờ, lịch sử, tải về thông minh.

tai Downloader & Private Browser

Xem hoặc download ngay về máy

Vẫn còn nghi ngờ về những gì khác để không trực tiếp tai Downloader & Private Browser một mảnh thiết bị là rất có lợi bạn có thể giúp bảo vệ tất cả các tập tin bạn muốn với sự tốt nhất.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 949 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1257 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1110 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1049 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1217 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí