Trang chủ » Game Mobile » Tải Fast & Furious 6: The Game Cho Điện Thoại Android

Tải Fast & Furious 6: The Game Cho Điện Thoại Android

Đăng ngày: 17/01/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Fast & Furious 6: The Game là một trò chơi đua xe lái xe. Nó được xuất bản bởi Kabam, các nhà phát triển nổi tiếng của nhiều lõi miễn phí để chơi trò chơi. Tai Fast & Furious 6: The Game cung cấp cho người chơi khả năng để là các diễn viên. Phiên bản này nhanh chóng và tức giận 6 đã được thiết kế cho điện thoại di động Android and viên nén.

+ ADS: Zalo bản mới!

Fast & Furious 6 The Game
Tải Fast & Furious 6: The Game mới nhất

Người chơi được thiết lập trong London Street, nơi họ có thể trôi dạt và kéo với chiếc xe của họ và đến nơi đầu tiên ở dòng kết thúc. Mục đích duy nhất vào các game thủ trong nhiệm vụ tăng tốc đầy đủ. Tai Fast & Furious 6: The Game cho phép điều khiển để cạnh tranh với người chơi khác trực tuyến và tham gia vào cuộc cạnh tranh với họ. Một dẫn toàn cầu là có sẵn để hiển thị tất cả các tay đua tốt nhất trực tuyến trong các trò chơi. Liên quan đến Fast & Furious 6: The Game cho phép game thủ để chọn trong số nhiều thẻ. Có thể tùy chỉnh chúng với đề can và ban đầu paintjobs. Xe có thể được sản xuất bởi BMW, Honda, Ford hoặc Dodge.

Bản chính thức của trò chơi đua xe thú vị

Bên cạnh đó, trình điều khiển có thể chọn một chiếc xe anh hùng từ Fast & Furious 6: The Game. Giải đấu được tổ chức trực tuyến để cho phép người chơi thách thức những người khác. Trò chơi cung cấp tiền mặt và giải thưởng cho người chiến thắng với tên của ông thống trị toàn cầu dẫn.

Fast & Furious 6

Nhưng hơn và ở trên, ông có thể thưởng thức các khía cạnh từ trình điều khiển khác. Tai Fast & Furious 6: The Gamecung cấp đồ họa trả lại tại 1080 pixel (độ nét cao) cho kinh nghiệm chơi game độc đáo. Game này là gây nghiện.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 659 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 671 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 977 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 924 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 1020 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí