Trang chủ » Game Mobile » Tải Game 3D Tractor Simulator Farm Miễn Phí Cho Android

Tải Game 3D Tractor Simulator Farm Miễn Phí Cho Android

Đăng ngày: 17/01/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

3D Tractor Simulator Farm là một trò chơi mô phỏng trong đó người chơi có để ổ đĩa máy kéo để cày đất của mình. Phát triển bởi VascoGames và thiết kế đặc biệt cho Android, tai game Tractor Simulator Farm là một ứng dụng thách thức game thủ để hoàn thành nhiệm vụ của mình về thời gian. Một số nhiệm vụ phải được thực hiện để có được tốt cày lĩnh vực và giành chiến thắng danh hiệu người nông dân tốt nhất trong khu vực.

tai game 3D Tractor Simulator Farm

Lái xe tải nông trại

Tải game 3D Tractor Simulator Farm cổ điển

Trò chơi 3D Tractor Simulator Farm mục tiêu của người chơi là để thành công trong thời gian ở cày đất cho đất trồng trọt. Lúc đầu, ông có một lĩnh vực rất lớn nguyên sinh tại xử lý của mình. Tai game Tractor Simulator Farm để thành công trong và học lái xe máy kéo một cày ruộng. Nếu tất cả nhiệm vụ được thực hiện, lĩnh vực trang trại có thể là các trang trại hàng đầu trong khu vực.
Lái xe: kiểm soát xe được thực hiện trực tiếp từ các game thủ của điện thoại thông minh. Thật vậy, giao diện của trò chơi là cung cấp đồ họa lệnh cho một máy kéo lái xe. Ví dụ, chúng tôi có thể trích dẫn bàn đạp, phanh, và chỉ đạo bánh xe lái xe máy kéo trong lĩnh vực.

tai game 3D Tractor Simulator Farm

Nhân vật nữ dễ thương

Chế độ chơi game: trò chơi trang trại mô phỏng máy kéo 3D sở hữu một hệ thống thời gian dùng thử. Người chơi được cung cấp một thời gian để plow đất. Tai game Tractor Simulator Farm cho phép anh ta để biết chính xác lá làm việc và còn lại để cày. Người chơi có thể chọn để hướng dẫn máy kéo bên ngoài nó hoặc lái xe nó trực tiếp trong xe.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 680 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 694 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 995 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 941 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 1045 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí