Trang chủ » Game Mobile » Tải Game Agent Alice MIỄN PHÍ Cho Điện Thoại

Tải Game Agent Alice MIỄN PHÍ Cho Điện Thoại

Đăng ngày: 25/03/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Wooga sẽ đưa bạn trở lại trong một chuyến du hành kỳ lạ từ thập niên 1960 như là Agent Alice không hề sợ hãi! Cốt truyện rất hấp dẫn cũng giống như đến thẳng từ một cuốn tiểu thuyết bí ẩn. Bạn sẽ tham quan tai game Agent Alice  những nơi lạ mỗi tuần để khám phá các manh mối ẩn. Mỗi khi có những khám phá mới, kế hoạch ác của Oberon bắt đầu sụp đổ. Xem ra cho lượt tập và sẵn sàng cho hồi hộp như bạn giữ một mắt trên các câu đố, lãng mạn và cuộc phiêu lưu tất cả các gói lên trong một bí ẩn ẩn đối tượng-trò chơi. Tải Agent Alice cho Android và tìm hiểu các mảnh của câu đố trong thời gian không.

tai game Agent Alice

Tải game Agent Alice miễn phí

 

Agent Alice gameplay mở ra mỗi cảnh nơi có rải rác chất liệu all-over. Bạn cần phải chọn các đối tượng từ danh sách của bạn để kiếm được điểm để nhân như bạn làm việc nhanh chóng. Điều này cuối cùng sẽ dẫn đến tăng sao, vì vậy mà câu chuyện sẽ di chuyển về phía trước. Có lẽ là yếu tố ngừng-và-go của câu chuyện làm cho mỗi một nhận được nối vào cuộc phiêu lưu bí ẩn tai game Agent Alice là rất xác định bởi bản chất và sẽ làm bất cứ điều gì để giải quyết các câu đố. Bến là luôn luôn quan tâm về tìm kiếm công lý trong khi điển hình đã là ra để ăn cắp trái tim của Alice foolishly.

Thời gian chờ đợi cho không ai

Unfolding ở đỉnh cao của câu chuyện đôi khi cho phép bạn chờ đợi một giờ hoặc lâu hơn để giữ cho bạn dự đoán. Một số tập phim mới đòi hỏi bạn phải chờ đợi lâu hơn cho cùng một lý do. Đó nên là đủ thời gian để làm việc trên Android của bạn cho các bài tập khác của bạn. Điều gì tốt hơn cách để làm điều này hơn là có Agent Alice trên Android do đó không có thời gian quý giá hơn là lãng phí. Điều này cũng sẽ rõ ràng lên lộn xộn trên bàn làm việc của bạn vì vậy bạn không cần phải tung hứng giữa các thiết bị khác nhau.

 

game Agent Alice

Agent Alice là một sáng tạo đáng kinh ngạc cho iOS và Android và có lẽ là tốt nhất ẩn đối tượng-trò chơi bạn có thể đi qua. Cốt truyện được huddled trong một vụ giết người bí ẩn xảy ra bên trong nhà hát sau khi một hiệu suất vượt trội. Hãy xem công việc của mình thực sự là gì trong các trò chơi nổi bật để bạn biết những gì cần phải được thực hiện sau khi bạn tai game Agent Alice cho Android.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 628 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 637 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 956 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 902 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 999 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí