Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android

Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android

Đăng ngày: 09/04/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Angry Birds Seasons với các cập nhật mới nhất của mùa giải cho bạn tuyệt vời những khoảnh khắc của niềm vui cho dù đó là Moon Festival, St Patrick, Valentine, Halloween và tất nhiên nhiều tổ chức kỷ niệm ngày lễ Giáng sinh! Tai game Angry Birds Seasons là trò chơi tất cả các năm, viên túi của bạn chắc chắn sẽ mang lại niềm vui và bất tận giờ tung và biến trên thiết bị di động của bạn. Tham gia vào hầu hết các sự kiện xảy ra mỗi mùa với con chim yêu thích của bạn!

game Angry Birds Seasons

Tải game Angry Birds Seasons

Bạn không nghĩ rằng đó là thời gian để đạt tòa án khác cập Nhật gần đây của Rovio có các loài chim đến NBA! Xem các tập phim Ham Dunk trong một màn hình rộng hơn nhiều khi bạn game Angry Birds Seasons cho một tập hoàn toàn mới với các ngôi sao! Xem sự kiện giơ đóng gói trong Full HD, tất cả được thực hiện bởi Andy của tối ưu hóa hỗ trợ cho Android cá nhân.

 

Bắt bóng hoặc các loài chim trong sự kiện of-a-loại này của mùa giải. Chinh phục 15 mới đầy thách thức các cấp độ như các quả trứng vàng và lợn ngày là đủ để giúp bạn có một Shockwave quyền lực-up cho trường hợp khẩn cấp. Những gì có thể thú vị hơn so với tai game Angry Birds Seasons với các loài chim trong bóng rổ quốc gia? NBA All Star Cập Nhật cũng bao gồm Việt ném, 19 tập theo chủ đề và hơn 550 cấp độ hành động trong chương trình TV Ruffle!

 

 

tai game Angry Birds Seasons

Sau khi chim đã chinh phục Rio và cuộc phiêu lưu giữa các thiên hà của Space, Rovio điện thoại di động không bao giờ ngừng ngạc nhiên với game đợt mới để thêm vào bộ phim. Có thể có không có nghi ngờ tại sao Angry Birds làm điều này đến nay. Thật vậy, nó là trò chơi điện thoại di động phổ biến nhất cho tất cả các mùa với hơn 2 tỷ người hâm mộ trên toàn thế giới. Không còn cách tốt hơn để thưởng thức này vui hơn để có cùng Angry Birds Seasons trên Android. Sự kiện kỳ nghỉ toàn cầu hoặc đặc biệt là không bao giờ lặp lại các cấp độ bạn phải xem ra cho. Tai game Angry Birds Seasons hãy xem các tính năng chơi trên một số tập khác.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 916 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1236 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1088 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1200 views
Tải Retrica – Ứng Dụng Sửa Ảnh Đẹp Cho Android - 911 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí