Trang chủ » Game Mobile » Tải Game Angry Birds Space HD APK Cho Android Mới Nhất

Tải Game Angry Birds Space HD APK Cho Android Mới Nhất

Đăng ngày: 13/11/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Angry Birds Space HD miễn phí là một game của nổi tiếng Angry Birds trò chơi dành cho Android. Giống như Angry Birds Rio HD và Angry Birds Seasons HD. Tai game Angry Birds Space HD sẽ gửi những con chim lợn ghét trên một loạt các cuộc phiêu lưu mới.

tai game Angry Birds Space HD

Những chú chim nổi giận bản mới

Tải game Angry Birds Space HD apk về máy

Các trò chơi trong Angry Birds Space HD là khác nhau cho tất cả các phiên bản khác của trò chơi trong đó các tác động của trọng lực đóng một vai trò trong sự thành công của bạn.

Các nguyên tắc cơ bản của tai game Angry Birds Space HD là vẫn như xưa: máy phóng chim để phá vỡ các cấu trúc và đưa ra tất cả những con lợn mà ngồi trên những tảng đá khác nhau và các hành tinh ở phía bên kia của màn hình.

Angry Birds Space HD – Bản mới Angry Bird cho Android

Thời gian này, mặc dù bạn sẽ cần phải có chiến thuật hơn, vì lực hấp dẫn sẽ kéo con chim của bạn theo các hướng khác nhau. Nó làm cho một kinh nghiệm chơi game thông minh hơn và đa dạng.

Có 10 cấp độ trong Angry Birds Space HD miễn phí, và 60 trong phiên bản đầy đủ của Angry Birds Space HD, cũng như mức độ vui tiền thưởng đó mọc lên một cách ngẫu nhiên khi bạn chơi các trò chơi. Các trò chơi tiền thưởng cho phép bạn tăng điểm của bạn kiểm đếm và mở khóa các mục mới.

Angry Birds Space HD là trò chơi đẹp nhất của bộ truyện cho đến nay, với vật lý out-of-this-thế giới, rất nhiều niềm vui chim mới với siêu quyền hạn khác nhau, và những cảnh không gian tuyệt vời. Nếu bạn đang chơi trên một thiết bị như iPad mới, bạn đang ở trong một điều trị thực sự.

Các hiệu ứng âm thanh tốt hơn hơn bao giờ hết, và không gian tuổi đi trên đó dễ nhớ Angry Birds soundtrack âm thanh tuyệt vời.

tai game Angry Birds Space HD

Bắn chim trúng lợn

Có rất ít để chê trách trong Angry Birds Space HD, khác hơn là có lẽ đó là một chút dễ dàng để có được thông qua các cấp 10 trong phiên bản miễn phí. Tai game Angry Birds Space HD với đồ họa và gameplay đưa những trò chơi giản dị để một chiều hướng hoàn toàn mới.

DownloadTags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 627 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 636 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 955 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 901 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 998 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí