Trang chủ » Game Mobile » Tải Game Angry Birds Stella POP MIỄN PHÍ Cho Android

Tải Game Angry Birds Stella POP MIỄN PHÍ Cho Android

Đăng ngày: 25/03/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Đó là một niềm vui và gây nghiện Angry Birds Stella POP trò chơi được cung cấp bởi Rovio cho tất cả những người yêu thích chim ra khỏi đó! Game Angry Birds Stella POP mới nhất rất hấp thụ các ứng dụng trò chơi! Giúp đỡ Stella giải cứu gà con bé bị kẹt trong một trò chơi bong bóng nổi! Tai game Angry Birds Stella POP cho Android và nhận được những con lợn xấu xa trong khi bạn đang ở gần đó. Khởi động của bạn súng cao su để burst bong bóng đầy màu sắc!

tai game Angry Birds Stella POP

Tải game Angry Birds Stella POP miễn phí

Bạn đã sẵn sàng cho một số kinh nghiệm Angry Birds Stella POP được cung cấp ở chế độ dọc để đến với bong bóng cố gắng và thử nghiệm với các loài chim tức giận như là chủ đề. Điều khiển được đánh bóng và chính xác hoàn hảo để khai thác với ngón tay của bạn trên màn hình. Để chuẩn bị để khởi động, bạn có thể kéo trở lại và trượt trên cả hai mặt. Sau khi hài lòng với mục tiêu, chỉ cần nhấc ngón tay của bạn từ màn hình và bắn. Khi bạn tải về Angry Birds Stella POP trên Android, bạn có thể vẫn sử dụng điện thoại di động như bộ điều khiển ảo để kiểm soát chính xác. Nhờ game của đa cảm ứng tích hợp cảm biến và cắt cạnh các tính năng như Angry Birds!

Nếu bạn yêu thích vật lý tai game Angry Birds Stella POP cuộc phiêu lưu trong loạt, có lẽ điều này là một twist mới thú vị! MS Stella sẽ xuất hiện ở dưới cùng của màn hình vừa phải bên cạnh bệ phóng. Trên đầu trang là một trò chơi của con chim, màu xanh lá cây lợn và bong bóng đầy màu sắc. Tất cả bạn phải làm là để khởi động các bong bóng để phù hợp với 3 hoặc nhiều hơn nữa trước khi nó hiện ra. Chỉ cần giữ cho ngày làm việc này cho đến khi bạn đạt đến mê cung nơi các gà con bị mắc kẹt và chờ đợi để có được cứu sống. Dọc các câu đố là một số lợn naughty bạn cũng cần phải thoát khỏi tắt.

Bắn những bong bóng đầy màu sắc với Stella

Nói chung, đồ họa chất lượng cao tiếp tục để lại cho chúng tôi trong kinh hoàng chỉ như bất kỳ ứng dụng Angry Birds! Nó sẽ rất tốt và đi ra các màu sắc tuyệt vời để giữ cho chúng tôi chơi cho nhiều hơn nữa. Hoạt hình kết xuất một cách hoàn hảo trong một phát nổ rất thuyết phục của niềm vui và giải trí. Tải về Angry Birds Stella POP cho Android cùng tận hưởng trải nghiệm trên Android để bàn của bạn. Andy đều được trang bị Android đầy đủ specs và ảo tối ưu hóa để bạn có thể thưởng thức mọi thứ hai và nghe nhạc mê hoặc trong khi xem các đồ họa tuyệt đẹp của bản đồ đảo vàng!

 

game Angry Birds Stella POP

 

Angry Birds Stella POP cho Android và Apple iOS mang tất cả những gì bạn mong đợi từ một game bắn súng bong bóng. Nhượng quyền thương mại hit hiện tượng tai game Angry Birds Stella POP đáng yêu lông sinh vật và phù thủy bong bóng nổi tiếng cuộn thành một. Hãy xem chi tiết của các trò chơi nổi bật.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 628 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 637 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 956 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 902 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 999 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí