Trang chủ » Game Mobile » Tải Game Angry Birds – Chú Chim Nổi Giận Hấp Dẫn

Tải Game Angry Birds – Chú Chim Nổi Giận Hấp Dẫn

Đăng ngày: 21/11/2015, bởi queen98

# 1 3 years trước.

Trong Angry Birds cho Android, bạn đang ở mặt bên của các loài chim ít chất béo, chiến đấu chống lại một đám đông người của màu xanh lá cây con lợn. Những con chim thực sự không hài lòng tai game Angry Birds bạn phải giúp những con chim đang rất giận dữ rằng họ hiện nay chính họ cho người chơi như là máy bay tiêm kích cảm tử với một sự trả thù từ củi không giống Bird Strike.

tai game Angry Birds

Bắt đầu để chơi game với nút Play

 

Tải Game Angry Birds apk cho android

Tổng cộng có 120 cấp độ chơi – tai game Angry Birds nhiều thời gian để bắn những con chim tức giận bằng súng cao su tại những con lợn màu xanh lá cây.

Kiểm soát với với những phím trên màn hình

Trong Angry Birds bạn sử dụng màn hình để xác định các góc chuyến bay và cố gắng để đạt kẻ thù trực tiếp, hoặc bạn có thể mang lại cho các pháo đài trên những con lợn rơi xuống. Nếu có thể bạn muốn nhấn số tối đa của các con lợn với số lượng tối thiểu của các loài chim; đó là làm thế nào bạn sẽ tiến bộ thông qua các cấp nhanh chóng.

Như bao giờ hết, đồ họa phong cách phim hoạt hình trong Angry Birds là đơn giản nhưng thiết kế độc đáo và đầy đủ các thông tin chi tiết dí dỏm. Hiệu ứng âm thanh cũ cùng có mặt – mà có thể là một chút khó chịu ở lần.

 

tai game Angry Birds

Mở khóa từng màn chơi một

Angry Birds mang đến một trò chơi vật lý đơn giản nhưng gây nghiện với đồ họa đẹp và một câu chuyện hơi xiên cho máy tính Android. Tai game Angry Birds phổ biến trò chơi trên điện thoại thông minh cũng là rất nghiện trong phiên bản Android.

DownloadTags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 679 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 693 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 995 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 941 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 1045 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí