Trang chủ » Game Mobile » Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android

Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android

Đăng ngày: 09/04/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Trò chơi làm bánh yêu thích của bạn là trở lại cho một chương mới trong điều trị của câu chuyện! Tai game Bakery Story Pastry Shop cho Android và thấy bánh của bạn ước mơ đến với cuộc sống. Với Andy, bạn cuối cùng có thể xem của bạn bánh ngọt ngon nhiều màu sắc ở HD tuyệt vời. Những câu chuyện mới bắt đầu với bạn thiết kế bánh giấc mơ của bạn. Đó cũng là một kỷ niệm trên toàn thế giới cho bánh ngọt nhất. Hãy thách thức và nghề bánh ngọt đặc biệt mà đi với các chủ đề. Đừng quên để giữ bụng của tất cả mọi người hạnh phúc với game xử lý của bạn. Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa trong mùa giải mới của câu chuyện làm bánh.

 

tai game Bakery Story

Tải game Bakery Story Pastry Shop miễn phí

Nếu bạn dễ dàng có được nối vào các trò chơi xã hội như tiếp cận thông, sau đó này những người chỉ là tốt như nó. Luôn luôn là xu hướng đó cho xã hội và không thường xuyên chơi Game những ngày này. Những gì là tốt về việc này là câu chuyện không kết thúc. Tai game Bakery Story Pastry Shop bạn chỉ cần phải cấp lên chậm hoặc nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè của bạn để tiến bộ nhanh chóng. Mức độ up phụ thuộc vào bao nhiêu khách bạn thu hút đến dùng bữa tại cửa hàng bánh của bạn. Bạn có thể làm điều này bằng cách nướng hàng hoá mới tất cả thời gian để đáp ứng thị hiếu của họ.
Để bắt đầu, bạn phải làm theo công thức mỗi và yêu cầu thời gian nướng bánh nhất định để hoàn thành. Một số phải mất 24 giờ để bake trong khi một số nhu cầu ít nhất là 1 phút. Sô cô la bánh mất cả ngày nhưng brownies chỉ là đối diện. Phải đối mặt với điều này trong thời gian thực, tăng kinh nghiệm game của bạn vì vậy bạn phải đảm bảo để giữ cho tất cả mọi thứ trong sự cân bằng.
Công thức nấu ăn mới diễn ra mỗi khi bạn tiến bộ vì vậy nó là quan trọng để có nguồn cung cấp đầy đủ các thành phần tất cả thời gian. Sau khi nướng bánh là xong, bạn phải hiển thị tại các cửa hàng để khách hàng có thể đặt hàng của họ. Nếu nó đã bạn rất lâu, nó trở nên vô dụng. Tải về Bakery Story Pastry Shop cho Android và quản lý các cửa hàng ảo của bạn trong khi làm việc trên Android của bạn mà không có sự phức tạp của việc có nhiều thiết bị lộn xộn khắp nơi.
Mở cửa hàng của bạn với một tập hoàn toàn mới và xem ra cho nội dung miễn phí đến mỗi tuần. Các bản cập nhật mới nhất cũng được gửi đến Android của bạn khi bạn có Bakery Story Pastry Shop trên Android. Google chơi tiết kiệm tất cả các thành tựu của bạn trò chơi do đó bạn có thể liên tục đồng bộ hóa ứng dụng của bạn với Andy. Bạn cũng có thể tận hưởng bằng cách sử dụng ứng dụng phương tiện truyền thông xã hội và nhắn tin tức thì của bạn tất cả cùng một lúc.

Tham dự để khách hàng trong trò chơi của bạn nhu cầu trong khi sử dụng Facebook, Twitter và WhatsApp của bạn bất cứ nơi đâu bạn muốn. Thiết kế bakeshop giấc mơ của bạn và hiển thị nó ra để bạn bè của bạn với SnapChat. Đó là một cách khác nhau hoàn toàn mới để giữ liên lạc và trên đầu trang của trò chơi. Chúng ta hãy xem những điểm nổi bật.

Thiết kế và tạo ra các bánh hoàn hảo nhất với tâm trí sáng tạo của riêng bạn. Có rất nhiều sự lựa chọn dưới đây để đến với các cửa hàng tốt nhất cá nhân bánh. Hàng nghìn mặt hàng có thể được sử dụng để trang trí bánh ngọt và bánh ngọt.

game Bakery Story

Bánh chủ sở hữu có thể chi tiêu một số thời gian giao lưu xã hội và nhận được tiền thưởng một số lời khuyên từ những người chơi khác. Bạn có thể di chuyển bên cạnh cửa hàng của bạn khi bạn mời họ để bạn có thể dành nhiều thời gian chia sẻ công thức nấu ăn bí mật. Trong thực tế, niềm vui thật sự của chơi trò chơi này có rất nhiều để làm với các tính năng xã hội. Lưu ý rằng thiết bị của bạn phải có kết nối Internet cho điều này.

Sử dụng nguyên liệu hữu cơ và toàn bộ

Chơi trò chơi này trên các thiết bị khác nhau bao gồm cả Android hùng vĩ. Cho điện thoại thông minh của bạn xin một lần trong một thời gian đặc biệt là nếu bạn sẽ không dù sao. Để tai game Bakery Story Pastry Shop cho Android, bạn sẽ sử dụng các ứng dụng độc lập cho phép bạn chạy các ứng dụng trên máy Android. Công nghệ tiên tiến mới này không phải là của bạn bình thường.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 628 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 637 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 902 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 998 views
Tải Game Bus Simulator 2015 Cho Điện Thoại Android - 968 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí