Trang chủ » Game Mobile » Tải Game Bike Race Free Cho Điện Thoại Android

Tải Game Bike Race Free Cho Điện Thoại Android

Đăng ngày: 25/03/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Bike Race Free trò chơi phát triển mang đến cho bạn chiếc xe đạp đua miễn phí để bạn có thể bên di chuyển với iOS hoặc Android điện thoại di động của bạn và sống tưởng tượng của bạn! Tai game Bike Race Free có thể đồng bộ trò chơi của bạn để Android của bạn với một trình giả lập hệ điều hành mở để bạn có thể chơi xe đạp đua miễn phí trên Android.

tai game Bike Race Free

Tải game Bike Race Free về điện thoại

Các trò chơi bao gồm 2 phong cách chơi một trong hai chế độ chơi multiplayer hoặc duy nhất. Chơi chế độ đơn thường là sự lựa chọn cương cho người mới bắt đầu. Tai game Bike Race Free mang lại cho họ đủ thời gian để trau dồi kỹ năng của họ để tham gia cuộc thi. Nhiều người cho phép họ để cuộc đua giữa các ưu và nghiệp dư người chơi trực tuyến đăng nhập Bike Race Free miễn phí. Bạn có biết rằng người chơi đã có thể chơi với 8 đến 40 cá nhân trong giải đấu từ chế độ nhiều người mới như Traffic Racer?
Miễn phí Bike Race Free thách thức bạn để thực hiện không chỉ để hoàn thành các giai đoạn nguyên vẹn, nhưng cũng có để có trong thời gian kỷ lục. Điều khiển trực quan có gần giống với MX Motocross và Hill Climb Racing. Bạn cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa Andy khi bạn tai game Bike Race Free miễn phí trên Android. Nếu bạn đã sử dụng để nghiêng điện thoại của bạn và khai thác nút trên màn hình, bạn vẫn có thể làm lại flips, phía trước flips và wheelies sử dụng điện thoại di động như bộ điều khiển ảo.

Hoàn thành trò chơi thành tích để có được một số xe đạp awesome. Có rất nhiều cách để mở khóa cấp độ mới và một trong số đó là bằng cách tặng thưởng ngôi sao. Hiện đang có hơn 30 xe đạp tuyệt vời mới, hơn một trăm bài hát đầy thử thách thế giới để khám phá. Bạn cũng có thể mở khóa các khả năng đặc biệt như bạn chơi và thậm chí cầu chì khả năng xe đạp của bạn với nhau để tiếp tục phát triển.

game game Bike Race Free

Nghe âm thanh bùng nổ và động cơ trong ga đầy đủ như bao giờ hết. Tai game Bike Race Free miễn phí cho Android và nhận được các bản cập nhật mới nhất trực tuyến đồng thời trên bất kỳ thiết bị hoặc Android của bạn. Đồng bộ các điểm số và thành tích thông qua Google Play để theo kịp với sự cạnh tranh của bạn.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 628 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 637 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 956 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 902 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 999 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí