Trang chủ » Game Mobile » Tải Game Bird Strike – Bắn Chim Hấp Dẫn Cho Android

Tải Game Bird Strike – Bắn Chim Hấp Dẫn Cho Android

Đăng ngày: 13/11/2015, bởi queen98

# 1 3 years trước.

Bird Strike là game vui trò chơi kỹ năng, lấy cảm hứng từ trò chơi Android tuyệt vời. Mục tiêu của tai game Bird Strike là để gửi cho bạn bè lông của bạn bay lên cao vào tầng bình lưu. Chim bắt đầu giảm giá trên một dòng quần áo, bạn cần phải kéo trở lại và để cho đi để khởi động nó. Đó là sau đó một trường hợp của cố gắng để lấy tổ chức của một trong các tên lửa nhiều xả rác trên bầu trời, mà sẽ giúp bạn đạt được độ cao. Bỏ lỡ các tên lửa và những con chim sẽ đến hurtling quay lại trái đất ở tốc độ Gay cổ.

tai game Bird Strike

Chơi game hay thú vị

Tải game Bird Strike apk về máy

Có hai chế độ chơi khác nhau trong chim tấn công: World Tour và Endless. Thế giới bán Tour chế độ bao gồm một loạt các chín cấp thiết lập trên khắp Hoa Kỳ, Châu á và Âu. Bạn cần phải đạt được một số thiết lập của điểm trước khi bạn có thể tiến tới cấp độ tiếp theo. Điểm trong tai game Bird Strike được ghi bàn trong bằng cách thu thập đậu phộng, đập vỡ các đối tượng và thu thập một số mặt hàng.

Chơi game này bạn có thể chọn lên trên đường đi để giúp bạn vượt qua một số trở ngại. Đạt đến đỉnh của màn hình và bạn sẽ nhận được zapped bởi một UFO, mà sẽ kích hoạt chế độ tàn phá. Ở đây bạn bật bất khả chiến bại và có thể bay trở lại xuống thông qua cấp đập công cụ và chọn lên những điều bạn mất trên đường đi lên.

Game Bird Strike có nhiều chế độ hay

Các chế độ vô tận trong Bird Strike, tương tự như một Angry Bird Scape, cung cấp cho bạn một số lượng vô hạn của bầu trời để thử và quy mô. Mục tiêu ở đây là để có được càng nhiều điểm như bạn có thể mà không rơi ra khỏi đáy của màn hình.

Bird Strike sẽ rất tốt, với niềm vui đồ họa hoạt và một số hiệu ứng âm thanh rực rỡ. Tuy nhiên, nó là trò chơi truyền nhiễm mà làm cho nó như vậy là tốt.

tai game Bird Strike

Tấn công những chú chim

Bird Strike là một trong những trò chơi bạn có thể chọn và chơi ngay lập tức, nhưng mà sau đó sẽ trở thành khó khăn để dập tắt. Vấn đề là, chế độ World Tour là một chút dễ dàng và bạn sẽ có thể hoàn thành nó khá nhanh chóng. Nếu bạn thích tai game Bird Strike, bạn chắc chắn để thưởng thức tấn công chim biết bay xoắn trên các thể loại.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 659 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 671 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 977 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 924 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 1020 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí