Trang chủ » Game Mobile » Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android

Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android

Đăng ngày: 09/04/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Bạn đã sẵn sàng để đá ra sự nhàm chán và cũng chiến đấu đi mà tâm trạng căng thẳng? Nếu bạn là kiểu người đang tìm kiếm một ứng dụng giải trí để làm giảm nỗi lo của bạn, hãy vào Buddyman! Crazylion Studios hạn chế phát triển ứng dụng này cho iOS nhưng bạn có thể tải phiên bản 2 của Buddyman Ninja Kick cho Android với giả lập hệ điều hành Android !

Buddyman Ninja Kick 2

Chơi với Buddyman Ninja Kick 2 trên Android cũng giống như có một lối thoát bất cứ khi nào bạn không thể xử lý quá nhiều áp lực. Trong trò chơi này, bạn chơi như là chiến binh bóng tối trong đào tạo trong tay của Sensei Kick-San. Ông thực hành kỹ năng của bạn để trở thành rất nhiều như ông. Bạn sẽ là xử lý cổ lưỡi và tìm hiểu các kỹ thuật xây dựng ninja được cho là đá đi sự căng thẳng!

 

Bạn đang buồn bã về cái gì? Dần vào bóng tối và chơi Buddyman: Ninja Kick 2 trong trò chơi này, bạn sẽ được đá, slicing và chụp ragdoll để thay thế. Ragdoll nghèo có thể là bất cứ ai bạn muốn tưởng tượng anh ta. Nếu đó là không đủ, bạn có thể đốt cháy và để cho anh ta phát nổ! Ngoài Buddyman, không có ký tự ngẫu nhiên trong các trò chơi mà bạn có thể sử dụng để làm những điều điên rồ nhất bạn có thể nghĩ đến. Làm cho một phím điều khiển trên điện thoại di động của bạn và sử dụng tính năng điều khiển Ch Play nếu bạn muốn để hầu như mất quyền kiểm soát của trò chơi giống như một chiến binh ẩn!

 

tai game Buddyman Ninja Kick 2

 

Tải về Buddyman Ninja Kick 2 cho Android và trải nghiệm tính năng tối ưu hóa virtualisation của Andy ngay tại Android của bạn. Khám phá thế giới nội tâm đầy màu sắc của âm thanh tuyệt hảo và đồ họa tuyệt vời sẽ cung cấp cho bạn những kinh nghiệm chơi Game cuối cùng. Hãy xem những gì khác để mong.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 628 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 637 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 956 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 902 views
Tải Game Bus Simulator 2015 Cho Điện Thoại Android - 968 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí