Trang chủ » Game Mobile » Tải Game Bus Simulator 2015 Cho Điện Thoại Android

Tải Game Bus Simulator 2015 Cho Điện Thoại Android

Đăng ngày: 09/04/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Bạn đã bao giờ mơ có được ngồi sau tay lái của một chiếc xe buýt lớn? Tải Bus Simulator 2015 cho Android và đi xe buýt cho một vòng quay xung quanh thành phố trong độ nét cao đồ họa. Cho Andy app thi đua phần mềm đưa bạn cho một ổ dài của kinh nghiệm chơi Game thú vị khi bạn đồng bộ ứng dụng ưa thích của bạn với bất kỳ thiết bị. Mô phỏng game Bus Simulator 2015 là một sáng tạo điện thoại Android và iOS bạn cũng hoàn toàn phù có thể chuyển sang Android của bạn cùng với sự tiến bộ trò chơi đã lưu. Chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và lên đường trong thời gian không.

tai game Bus Simulator 2015

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mà cho phép bạn kiểm soát các chỉ đạo bánh xe nếu như cho real, Ovidiu Pop chỉ ném trong trò chơi hoàn hảo trong năm nay. Tai game Bus Simulator 2015 đi kèm với 2 chế độ chơi để theo kịp với các xe buýt của bạn lái xe tưởng tượng. Có những thách thức trong bất kỳ phong cách và thay đổi bánh răng bất kỳ thời điểm nào trong ngày như bạn muốn. Còn có nội thất tuyệt vời, vô cùng tuyệt vời xe và bản đồ thực tế để làm cho bạn muốn lái xe buýt. Nếu đó không phải là tất cả, làm thế nào về lái xe một chiếc xe buýt và xe buýt đôi hoàn chỉnh với hoạt hình người như hành khách của bạn?

 

Chơi trò chơi ưa thích của bạn giống như Bus Simulator 2015 trên Android và làm những thứ khác ở giữa như trò chuyện với bạn bè của bạn trong các ứng dụng nhắn tin WhatsApp và Viber khi đa nhiệm trên thiết bị Android của bạn. Bằng cách đó, bạn có đầy đủ số lượng của pin trên điện thoại thông minh của bạn khi bạn đang thực sự trên đường. Nếu bạn muốn thêm thách thức, dám bạn bè của bạn để đánh bại điểm số của bạn trong bảng xếp hạng trực tuyến.

 

 

Tận hưởng từng giây phút phía sau bánh xe của xe buýt lớn trong hình ảnh rất chi tiết. Kiểm tra những gì là trong xem phía sau gương và xem ra cho giao cắt đường sắt phía trước của bạn. Khám phá các địa điểm mới từ những nơi tuyết, sa mạc, núi, nông thôn hay thành phố. Kinh nghiệm những gì nó giống như là một tài xế xe buýt và tìm hiểu những gì làm cho họ thổi sừng của họ. Hãy xem những gì phía trước của đường.

Đi xe miễn phí cho phép bạn lái xe buýt đến một số điểm du lịch đẹp với Norris dài và quanh co hoặc thông qua các tuyến đường đông đúc. Bạn có thể cũng sẵn chương trình thời tiết khi bạn đang đặt cho một chuyến đi đường một nơi nào đó trong những con đường mòn núi của Alaska và ngay cả trong các đường phố bận rộn của Los Angeles.
Chế độ nghề nghiệp cho phép bạn vận chuyển một số hành khách như một trình điều khiển thực sự là phải. Mục tiêu của bạn tất nhiên là để vận chuyển chúng một cách an toàn từ điểm A đến điểm B số tiền nhất định của du lịch thời gian nhất định. Do đó, việc bảo đảm các điều kiện của xe buýt là đáng kể như là giữ cho hành trình của bạn trong kiểm tra. Nhận được thông tin Cập Nhật trò chơi liên tục và thông báo được gửi cùng một lúc để Android của bạn hoặc bất kỳ thiết bị khi bạn tai game Bus Simulator 2015.

game Bus Simulator 2015

 

Bất cứ khi nào một mục tiêu được thực hiện, bạn đạt được điểm kinh nghiệm trong suốt trò chơi. Mỗi khi bạn đụng vào xe khác hoặc đánh bại các tín hiệu, điểm của bạn sẽ giảm. Không có xe buýt 15 để mở khóa, có các con đường mới để đi du lịch thông qua sử dụng điểm tích lũy của bạn với.
Có vui vẻ đóng cửa và mở cửa cho hành khách của bạn bằng cách bấm vào nút. Họ đi vào và ra của xe buýt cũng giống như trong cuộc sống thực vì vậy bạn tốt hơn ở cảnh báo. Ngoài stoplight, bạn cũng cần phải giữ một mắt trên các thùng rác và các dấu hiệu giao thông do đó, xe buýt của bạn sẽ không slam vào các đối tượng. Nếu điều đó xảy ra, bạn cũng sẽ tìm thấy các thiệt hại thực tế trực quan. Điều tốt, các trò chơi đi kèm với hệ thống giao thông thông minh để nó sẽ dễ dàng hơn để đi khắp nơi.

Bus Simulator 2015 apk

Khi bạn đã có Bus Simulator 2015 trên Android, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại của bạn để quản lý các điều khiển. Sử dụng điều khiển từ xa của bạn vì vậy bạn có thể nghiêng, bấm vào các nút và chỉ đạo bánh xe chỉ cần giống như trên điện thoại di động. Tai game Bus Simulator 2015 với các trò chơi xe buýt tốt nhất bao giờ nhấn ước mơ của bạn.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 628 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 637 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 956 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 902 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 999 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí