Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Game Hill Climb Racing Miễn Phí Cho Android

Tải Game Hill Climb Racing Miễn Phí Cho Android

Đăng ngày: 24/01/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Hill Climb Racing một trò chơi đua xe video, chủ yếu là dựa trên vật lý. Người chơi vào nhân vật của Newton Bill người là quan tâm về đua xe lên dốc và là khá một chút lunatic và đám. Ông đã chinh phục những ngọn đồi cao nhất và tôn trọng pháp luật của vật lý. Trò chơi này được xuất bản và phát triển bởi Zalo. Nó có thể làm việc trên máy tính bảng Android và điện thoại di động.

tai game Hill Climb Racing

Lái xe cổ điển

Tính năng chính của Hill Climb Racing

Những thách thức. Khi nâng cấp xe, người chơi có thể lắng nghe những âm thanh của một turbo thực sự. Chỉ với thao tác đơn giản và swipes, tất cả các điều khiển có thể được truy cập. Trò chơi cũng kêu gọi các cầu thủ ý thức logic.
Mức độ: các trò chơi được ưu đãi với một số giai đoạn với cấp độ khác nhau. Ông được tự do lựa chọn khu vực ông muốn lái xe như nông thôn,hang động hoặc một sa mạc. Giao diện của Hill Climb Racing Hiển thị khoảng cách và tốc độ điều khiển một mét.
Card đồ họa: nó là nhìn tốt đẹp và bắt mắt cùng một lúc. Thật vậy, Hill Climb Racing cung cấp một mô phỏng vật lý mịn. Số điểm, khoảng cách, phanh cũng như khí điều khiển được hiển thị trên giao diện trực quan.
Phương tiện: Hill Climb Racing cho phép người chơi với nhiều loại xe. Họ có thể chọn chiếc xe Jeep, Quad xe đạp hoặc xe hơi chủng tộc hoặc dầu Diesel Super 4 x 4 cho diện tích để đi xe. Lưu ý rằng lốp xe của chiếc xe và hệ thống treo (và những người khác) có thể được nâng cấp.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 949 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1257 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1110 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1049 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1217 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí