Trang chủ » Game Mobile » Tải Game Kill Shot Về Máy Cho Android

Tải Game Kill Shot Về Máy Cho Android

Đăng ngày: 02/03/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Nếu bạn nhận được tham gia vào lệnh mới hoàn thành và hoàn thành những nhiệm vụ, Kill Shot là một ứng dụng tuyệt vời cho bạn để chơi với! Bên cạnh đó, bạn nhận được trang bị với mạng để có được công việc làm. Lối chơi tốc độ cao này cung cấp 12 vị trí độc đáo trong đồ họa tuyệt vời, tai game Kill Shot những khoảnh khắc bắt gặp trên webcam, và những thách thức là một trong những 160 lần đầu tiên để thực hiện nhiệm vụ. Tải về Kill Shot cho Android và có một màn hình tuyệt vời của đồ họa 3D ngay tại máy tính của bạn!

tai game Kill Shot

Tải game Kill Shot miễn phí

Một mô phỏng rất tiên tiến cho Android được biết đến như là Andy làm cho tất cả các đạt được. Thêm vào đó, bạn không cần phải lo lắng về kho lưu trữ hạn chế, như ổ đĩa đám mây sẽ sao lưu các tập tin của bạn thông qua Google. Bạn có thể tai game Kill Shot bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google của bạn và để cho quá trình chuyển đổi chạy trơn tru giữa các môi trường Android, Windows hay Mac OSX.

 

Nó không phải là như phức tạp vì nó có vẻ như để nhằm mục đích cho các mục tiêu đầu tiên của bạn. Tất cả bạn cần làm là xem xét thông qua phạm vi xây dựng trong súng trường của bạn, sau đó thu nhỏ chặt chẽ trước khi bạn thực hiện mà bắn giết đầu tiên hoành tráng! Các loại vũ khí gây chết người được xác định trong 4 loại như THẤY súng, súng ngắn, súng trường tấn công và súng trường bắn tỉa. Khi bạn đang tốt tại đây, bạn có thể mở khóa các nâng cấp cho vũ khí của bạn để trở thành mạnh mẽ thêm.

Tải về Kill Shot cho Android và sẵn sàng nhằm mục đích và cháy nhanh hơn tốc độ của một viên đạn! Mô phỏng Andy có thể làm cho điện thoại thông minh của bạn làm việc như cần điều khiển. Hỗ trợ đa chạm làm cho các tính năng điện thoại di động Android của bạn thưởng thức tại cường độ cùng một lúc đơn vị máy tính để bàn máy tính của bạn. Nó được tích hợp đầy đủ với cam, mic và cảm biến hỗ trợ giao thức khả năng tương thích Win7/8, Apple và Android UI.

Game bắn súng Kill Shot hay

Game cho phép bạn có các tiện ích hỗ trợ trên Ch Play để mang lại cho bạn cập nhật liên tục, đẩy các thông báo và hệ điều hành Android mới nhất. Ban lãnh đạo sẽ cho phép bạn và bạn bè của bạn chống nhau với nhiều như 50 cơ hội giành được phần thưởng và thành tích để thực hiện. Bạn có thể kết nối với những người bạn Facebook và địa chỉ liên hệ của bạn với của bạn điện thoại di động nhắn tin giao thức như Viber, Zalo. Tải về Kill Shot dành cho máy tính Windows 7/8 hoặc Mac để thưởng thức các perks Andy mang đến cuộc sống máy tính di động của bạn! Trò chơi phổ biến rộng rãi này mở cửa cho bạn để đáp ứng người chơi bắn giết đồng bào để so sánh với! Có được huy chương, trả tiền và một cơ hội để chơi một lần nữa những nhiệm vụ chủ yếu khi bạn chọn để chơi các chế độ đặc biệt Ops.

game Kill Shot

Trở thành một binh sĩ lực lượng đặc biệt đòi hỏi bạn để giết người. Bắn giết có cơ học rất cơ bản. Bắn hoàn hảo, bạn có thể làm được bạn đến cấp độ cao hơn. Da man trò chơi này thậm chí cho phép bạn chụp ảnh chụp nhanh của bạn nhóc qua cam đạn! Nếu bạn có các dây thần kinh cho điều này, sau đó tai game Kill Shot xem bản thân bạn yêu cầu một headshot trong đồ họa HD đầy đủ! Bạn thậm chí có thể chia sẻ các bức ảnh đồ họa với bạn bè của bạn! Được cảnh báo rằng một mua hàng trong ứng dụng thường xuyên sẽ đi dọc theo con đường của bạn như năng lượng của bạn giảm nhiệm vụ của bạn!


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 628 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 637 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 956 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 902 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 999 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí