Trang chủ » Game Mobile » Tải My Talking Tom Apk – Game Nuôi Mèo My Tom Cho Android

Tải My Talking Tom Apk – Game Nuôi Mèo My Tom Cho Android

Đăng ngày: 23/11/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

My Talking Tom apk là một game vui chơi giải trí thú vị, quan tâm đến cho tất cả các loại tuổi chơi miễn phí trên android. Tai game my talking tom người chơi sẽ tìm thấy sự nổi tiếng Tom cat hình ảnh, nghịch ngợm và rất ngọt, mèo này có một khả năng ma thuật bắt chước tiếng nói của người hoặc bất kỳ âm thanh mà ông nghe với một thương hiệu máy lạ-Tom. Trò chơi cũng mang lại rất nhiều thú vị tương tác với những con mèo trong này ngọt, bây giờ My Talking Tom trò chơi động vật đang bắt chước giọng nói hấp dẫn.

 

tai game my talking tom

Mua đồ cho mèo Tom của bạn

Tải Game My Talking Tom Apk

Trò chơi android miễn phí tải về, My Talking Tom nhà sản xuất trò chơi từ OutFit7 thiết kế đặc biệt cho những người yêu động vật, muốn giữ động vật, nhiệm vụ trong game người chơi phải duy trì và đang chơi với một con mèo ngọt ngào và Tom có thể bắt chước giọng nói của người dân nhưng cũng rất nghịch ngợm, ngớ ngẩn và thích ngambek.

Bạn sẽ phải duy trì và chăm sóc con mèo Tom lớn như vật nuôi của bạn, nhiệm vụ của bạn sẽ không rất khác nhau từ một điều dưỡng mèo Tom. Mỗi người trong số bạn phải tình yêu Tom ăn, ngủ, chơi với Tom, điều trị của “tốt” với Tom cat sau đó mèo sẽ thậm chí cao hơn, tai game my talking tom bạn sẽ giữ của bạn mèo Tom cát từ một dễ thương chút tinh nghịch sẽ trở thành một con mèo dành cho người lớn và thông minh.

Nuôi mèo My Talking Tom Apk trên Android

Với một âm thanh vui nhộn, ngớ ngẩn, Tom cat sẽ nhân rộng tất cả những điều bạn nói rất thú vị, My Tom cho android sẽ mở ra một kinh nghiệm tương tác rộng, hoàn toàn giữa người chơi và mèo Tom siêu dễ thương này trực tiếp trong mã của bạn yêu thích. Có thể bạn vuốt ve, tickling, thậm chí “tra tấn” những con mèo. Tom cat được gọi là một con mèo đó “nhất tra tấn trên thế giới.”.

Trong my talking tom apk, bạn cũng có cơ hội để có kinh nghiệm fasion phong cách cho con mèo Tom có kinh nghiệm làm theo cách của fasion bất kỳ phong cách mà bạn thích, chọn từ một bộ sưu tập đa dạng của các phong cách về màu sắc, phong cách kiểu mũ và kính. Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí những con mèo dễ thương là ông có một nơi tốt đẹp để sinh sống.

tai game my talking tom

Tắm cho mèo sạch hơn

Điều thú vị, game my talking tom apk cung cấp cũng khá nhiều của các trò chơi nhỏ để bạn có thể chơi cùng với con mèo của bạn giống như một câu đố, bắn bóng, Flappy Tom,… do đó bạn có được đồng xu vàng thêm mua sắm cho con mèo con vật cưng của bạn. Rất thú vị, hãy thử nó bạn thay đổi các con mèo Tom cat trở thành một mô hình thường xuyên có.

 

Các tính năng của My Tom apk miễn phí

-Giữ mèo Tom cho mình như là một y tá cho ông, chơi các trò chơi cùng với những con mèo, tình yêu thực phẩm ông ăn yêu thích của mình, tình yêu ông ngủ vào thời gian…

-Thưởng thức cảm xúc thực sự của bạn vì nó là trong cuộc sống: tôi benaran Tom có thể được hạnh phúc, đói, buồn ngủ hoặc chán… Tom cat cảm giác luôn luôn thay đổi tùy thuộc vào cách bạn tiếp xúc với nó.

-Phát hành sáng tạo của bạn: tạo ra một mô hình mèo Tom cho chính mình và không giống như bất kỳ bản gốc làm thế nào để chọn từ 1000 làm thế nào các kết hợp của thiết bị, fasion và nhà đồ nội thất.

-Tương tác với Tom: Tom sẽ trò chuyện và lặp đi lặp lại bất kỳ điều bạn nói. Đẩy, bắt đầu từ, và sau đó là Tom ngerjain xem các phản ứng funny từ nó.

-Thực hiện một video: người chơi có thể tạo ra video riêng của họ về mèo Tom Talking và chia sẻ với bạn bè, người chơi khác trong cộng đồng (chỉ được sử dụng trên thiết bị mà sử dụng Android 2.1 và ở trên, xem danh sách các thiết bị trong liên kết này).

-Trên 10 thú vị trò chơi mini: kết nối hạnh phúc, bắn súng bong bóng, hành tinh Hop và nhiều hơn nữa. Nhìn cho rất nhiều tiền xu vàng và tận hưởng thời gian giải trí thú vị.

-Truy cập vào “nhà” của tôi My Talking Tom từ bạn bè và người chơi khác: thưởng thức đẹp và nhà và tìm kiếm kucung-mèo Tom khác, tìm thấy kho báu và nắm bắt rất nhiều tiền xu vàng.

-Nhận được phần thưởng khi đạt cao cấp mèo: giúp Tom nhận được đến 9 khác nhau thách thức và nhiều hơn 999 cấp độ để mở khóa các mục mới hoặc nhận được rất nhiều tiền.

-Chơi trò chơi để tất cả mọi người chia sẻ

tai game my talking tom

Cho mèo ăn chóng lớn

Giữ một con vật cưng chưa bao giờ là như vậy vui vẻ, nhanh tay tai game my talking tom cho bạn có thể được kinh nghiệm và thưởng thức lần tốt, thư giãn có những con mèo nghịch ngợm tươi với nhau, thông minh nhất trên thế giới.

DownloadTags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 628 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 637 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 956 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 902 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 999 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí