Trang chủ » Game Mobile » Tải Game Paula Deen Recipe Quest Miễn Phí

Tải Game Paula Deen Recipe Quest Miễn Phí

Đăng ngày: 25/03/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Paula Deen Recipe Quest là đã có sẵn tại Google Play và AppStore bạn có thể liên tục đồng bộ trò chơi ưa thích của bạn mà không có sự phức tạp của môi trường phần mềm khác nhau. Tai game Paula Deen Recipe Quest cho Android và nấu ăn lên một cơn bão trong khi làm các chất liệu quan trọng khác tại Android.

tai game Paula Deen’s Recipe

 

Các câu đố thú vị trong trò chơi là một cái gì đó bạn có thể chơi với bạn bè của bạn hoặc thậm chí chỉ bằng chính mình. Paula Deen là một đầu bếp nổi tiếng người cũng không thể rời khỏi nhà mà không có iPad của mình. Tai game Paula Deen Recipe Quest mang đến cho bạn một bộ trò chơi phù hợp-3 trò chơi trong nhà bếp ấm cúng. Các quy tắc của trò chơi là khá dễ dàng. Để bắt đầu, chỉ phù hợp với những mặt hàng thực phẩm mà xuất hiện như thế có lẽ một sốt hành tây và Baco hoặc một cái gì đó như thế. Nếu bạn làm điều này đúng, bạn sẽ được khen thưởng.

Nếu bạn gây ấn tượng với các đầu bếp nổi tiếng lắm, cô ấy sẽ cho bạn một công việc tại nhà hàng của cô. Nhà hàng này là những gì họ gọi là ‘The Lady & con trai’! Việc sở hữu một nhà hàng ảo sẽ xảy ra ở một mức độ cao hơn của trò chơi. Có 40 cấp độ dưới đây để khám phá về những gì trông giống như một trò chơi đố. Bạn có thể cạnh tranh với người chơi khác và xem các điểm số nêu bật trong dẫn.

Khi bạn tải về Paula Deen công thức tìm kiếm cho Android, bạn nhận được thông tin cập nhật mới nhất trực tuyến từ cửa hàng Google Play thông báo. Cũng có những giải thưởng thực ký lấy như một cơ hội để nấu với Ms Deen và đăng ký để hiển thị của mình.

 

game Paula Deen’s Recipe

 

Nữ hoàng ẩm thực miền Nam sẽ giữ cho bạn trên ngón chân của bạn một khi bạn chơi Paula Deen công thức tìm kiếm trên Android. Xem đoạn trailer trò chơi ở full HD với công nghệ tối ưu hóa ảo. Không còn cách tốt hơn để xem một số trứng nứt và nướng trong một màn hình lớn hơn nhiều. Chúng ta hãy xem những gì tai game Paula Deen Recipe Quest đã lưu trữ trong tủ.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 628 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 637 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 956 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 902 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 999 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí