Trang chủ » Game Mobile » Tải Game Pou Về Máy Điện Thoại Di Động

Tải Game Pou Về Máy Điện Thoại Di Động

Đăng ngày: 01/03/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.
Pou một game vật nuôi ảo, bằng cách nào nhắc nhở bạn  để nâng cao những điều người nước ngoài nếu như như một con vật cưng thực thông qua các tiện ích của bạn. Tai game Pou khỏe mạnh cũng ăn,luôn gọn gàng phải nhận được rất nhiều sự chú ý của bạn bằng cách chơi. Quá bận rộn trong công việc? sẽ khôn ngoan nếu bạn tải xuống Pou dành cho Android vì vậy bạn có thể chăm sóc của bạn nhỏ lúc bắt đầu. 

 

tai game Pou

 

Nhìn thấy bạn Pou phát triển từ một đốm nhỏ cho một người nước ngoài đang tìm kiếm riêng biệt một cảm giác tuyệt vời. Bạn có thể tùy chỉnh trông như thế nào một trang phục mới! Nếu bạn không ai khácđể nói chuyện, bạn thậm chí có thể nói chuyện với đoán những gì? sẽ lắng nghe. Pou của bạn khó có thể chứa hứng thú như những cập nhật mới này rất nhiều thương hiệu mới để lựa chọn. Không tai game Pou trang phục siêu anh hùng, mặt nạ, ăn mặc phù thủy, mặc cả quần áo và thậm chí một cảnh sát đồng phục! người đầu tiên để biết các cập nhật mới nhấtvới Google Play up hệ điều hành Android hỗ trợ đầy đủ với Andy ứng dụng giả lập. cho phép bạn nhận được thông báo cảnh báo tương tự từ các thiết bị di động của bạn. Tải về Pou dành cho máy tính Windows 7/8 hoặc Mac mất của Pou cho mộtkhu mua sắm mặc dù công việc bận rộn của bạn phía trước của máy tính.

game Pou

Các trò chơi trên các thiết bị màn hình cảm ứng khá cơ bản, bạn chỉ cần chạy qua với ngón tay của bạn. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ thấy đôi mắt của Pou theo chuyển động của bạn. Chỉ cần giữ một mắt trên các hàng tồn kho để xem nếu bạn đủ công cụ cho nhu cầu vật nuôi của bạn. Tích hợp đa chạm để bạn có thể thực hiện các hành động với các thiết bị điện thoại thông minh của bạn làm việc như một bộ điều khiển. Ít nhất, bạn không phải chịu với màn hình rất nhỏ nữa. Xem mọi điều nhỏ trong chi tiết rất tốt khi bạn tải về Pou cho Android.

Bạn không cần phải chia sẻ phòng ngủ riêng của bạn với người ngoài hành tinh nhỏcủa bạn nếu bạn lo lắng. POU một ngôi nhà của mình với tất cả các tiện nghi. đi kèm với một phòng ngủ ấm cúng, nhà bếp, một phòng trò chơi một phòng thí nghiệm! một con vật nuôi ảo cách thuận tiện nhất để thực hành nếu bạnthực sự muốnmột thực sự sống con vật cưng để chăm sóc. cũng giống nhưtrong cuộc sống thực, các sinh vật nhỏ cũng cần phải tương tác với người ngoài hành tinh đồng bào của mình. sẽ tuyệt vời nếu bạn bè của bạn Pou riêng của họ tốt, vì vậy bạn có thể để vật nuôi của mình truy cập vào nhau. Mang lại cho bạn gần gũi hơn vòng tròn xã hội của bạn thông qua các dịch vụ nhắn tin Viber, Zalo Chat thậm chí lúc máy tính để bàn của bạn.

 

Bạn không cần phải lo lắng về việc mất đi tính điểm và thành tựu của bạn trong trường hợp bạn đồng bộ hóa của bạn Pou từ điện thoại di động với máy tính. Tất cả mọi thứ được thực hiện thông qua tai game Poucho phép bạn sao chép tập tin từ máy tính của bạn cho các nhu cầu tùy chỉnh của bạn.

Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 659 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 671 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 977 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 924 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 1020 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí