Trang chủ » Game Mobile » Tải Game Simpsons Tapped Out Cho Điện Thoại Android

Tải Game Simpsons Tapped Out Cho Điện Thoại Android

Đăng ngày: 02/03/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Gia đình Simpsons đáng yêu vô tình đã làm cho nó biến mất! Tải về Simpsons Tapped Out cho Android và xây dựng lại thành phố với các chương trình của riêng bạn. Homer không thể mà không cần bạn như Lisa, Bart và Marge cũng mất tích. Bạn có nó trên điện thoại di động của bạn đã? Bạn có thể tai game Simpsons Tapped Out để đồng bộ hóa tất cả các dữ liệu sẵn có, bạn có vì vậy bạn sẽ không có để giảm mức độ của bạn đã đạt được tại Conform-o-mét và giữ tật ham ăn của bạn, tiêu thụ cấp độ nguyên vẹn bất cứ nơi nào bạn chọn để mở ứng dụng! Nó không quan trọng từ những gì nơi bạn đang có bây giờ. Simpsons Tapped Out mát mẻ nói ngôn ngữ của bạn cho dù bạn là một tiếng Hà Lan, tiếng Nga, tiếng Pháp hay tiếng ý! Cộng thêm nhiều hơn nữa!

tai game Simpsons Tapped Out

Tải game Simpsons Tapped Out cho android

 

Tận hưởng tất cả các thời gian như bạn làm của riêng bạn Springfield nở thành hiện thực với đồ họa HD đầy đủ và âm thanh tuyệt vời. Game sẽ cho bạn lựa chọn chuyển tiếp ứng dụng ưa thích của bạn trên máy tính mà không có những hạn chế của các giao thức không tương thích giữa các thiết bị Android, Windows và Apple. Andy được trang bị đầy đủ giao diện Android, hỗ trợ Android. Chỉ đơn giản là Cập Nhật nhất card đồ họa cho ảo hóa và cài đặt Andy để bắt đầu chạy các ứng dụng. Tài khoản Google cloud drive lưu trữ tất cả các dữ liệu cho synching liền mạch giữa các thiết bị. Tai game Simpsons Tapped Out cho Android và kiếm được bao nhiêu bánh rán bạn muốn và sống một lối sống người!

 

Sau khi tất cả, bạn cần phải đạt được một số điểm tình bạn trong tiến trình. Bạn có thể nhận được các giải thưởng và tiền mặt chỉ bằng cách ghé thăm hàng xóm của bạn và chơi các trò đùa với họ thỉnh thoảng. Andy cho phép bạn nhận được trong liên tục liên lạc với Facebook, Viber, Whatsapp và các kết nối trong khi chơi tại máy tính của bạn. Điều này sẽ truyền cảm hứng cho bạn để làm Homer một ưu tiên trong việc tìm kiếm cho phần còn lại của bạn bè và gia đình của mình để hiển thị phần mới được xây dựng của Simpsons Tapped Out cho Android và cố gắng để có được tất cả mọi người trở lại trong thời gian trước khi trang trại đã sẵn sàng cho thu hoạch.

game Simpsons Tapped Out

Vào những ngày khi những điều không nhìn như vậy tốt, bạn luôn có thể ném những lo lắng của bạn tại các nhà máy bia Duff và có một vụ nổ với Duffman! Simpsons Tapped Out nghiêm túc sẽ giúp bạn khai thác và chờ đợi là lý do tại sao nó đi với tên của các ứng dụng. Kiên nhẫn của bạn sẽ được kiểm tra như bạn nhận được trên với nhiệm vụ đang chờ để thu thập các khoản thu nhập của bạn khi bạn dành nó cho một cái gì đó hữu ích để xây dựng lại Springfield. Khi bạn tai game Simpsons Tapped Out cho Android, bạn có thể đa tác vụ với các công việc thực tế của bạn khi bạn chờ đợi cho các nhà máy của bạn để phát triển hoặc thậm chí giờ làm việc dài mỏi mệt.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 679 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 693 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 995 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 941 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 1045 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí