Trang chủ » Game Mobile » Tải Game Talking Angela Cho Điện Thoại Android

Tải Game Talking Angela Cho Điện Thoại Android

Đăng ngày: 02/01/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Talking Angela Android là một trong  game nuôi thú ảo tựa thể loại loài động vật nói chuyện của mèo. Bạn đã gặp cô lần đầu tiên là bạn gái ở My Tom, nhưng tai game Talking Angela là một con mèo với các lớp học rất nhiều để trong nền của trò chơi.

tai game Talking Angela

Nói chuyện với mèo vui

Tải game Talking Angela cho Android miễn phí

Vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức cà phê hoặc đồ uống với những con mèo đáng yêu bạn có để tải về miễn phí Talking Angela cho Android, một cách thực sự tốt đẹp của giải trí chính mình và với rất nhiều ngạc nhiên. Điều tốt nhất tai game Talking Angela là bạn chỉ không thể làm cho cô ấy lặp lại từ của bạn, nhưng cũng bạn có thể trò chuyện với cô ấy và, mặt đối mặt.

Game Talking Angela – Nuôi mèo vui cho bạn gái

Talking Angela cũng bao gồm sự công nhận mặt và giọng nói mà khả năng để tương tác với cô ấy tăng lên rất nhiều. Nếu bạn kích hoạt nút “Khuôn mặt”, bạn sẽ có thể bật máy ảnh phía trước trong thiết bị của bạn để nhận ra Angela cử chỉ của bạn. Mèo sẽ phản ứng trong một cách này hay cách khác tùy thuộc nếu bạn nụ cười của cô, nếu bạn ngáp hoặc nếu bạn đang làm cho cười với cô. Ngoài ra, ở phía dưới cùng của màn hình, bạn sẽ thấy một lĩnh vực văn bản trong đó bạn có thể viết thư cho cô ấy tất cả những gì bạn muốn nói với cô ấy, nhưng bạn cũng có thể dictate tin nhắn và sử dụng lệnh thoại.

tai game Talking Angela

Mở quà hàng ngày

Phần còn lại của các chức năng của các ứng dụng cũng giống như phần còn lại của các ứng dụng từ Outfit7. Bạn có thể vuốt ve Angela hoặc làm phiền cô vì vậy cô được điên lúc bạn, cố gắng hình ảnh động khác nhau mà bạn có thể tìm thấy trong các ứng dụng, mời cô ấy cho một thức uống, vv. Ngoài ra, tai game Talking Angela bạn có thể mua quần áo cho cô ấy và bổ sung tùy chỉnh của bạn mèo để cung cấp cho mình thậm chí là một phong cách cá nhân hơn mà bạn có thể sau đó chia sẻ với bạn bè của bạn.


Tags: ,

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 659 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 671 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 977 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 924 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 1020 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí