Trang chủ » Game Mobile » Tải Hack Kritika: Chaos Unleashed Cho Điện Thoại Android

Tải Hack Kritika: Chaos Unleashed Cho Điện Thoại Android

Đăng ngày: 08/03/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Hack Kritika: Chaos Unleashed là một hành động đóng gói trò chơi RPG tạo cho IOS và Android điện thoại di động để cung cấp cho bạn đó vội vàng giật gân ở lòng bàn tay của bạn. Nếu bạn muốn tiếp tục trải nghiệm âm thanh độ nét cao ngoạn mục và các điểm tham quan trong mô hình 3D, bạn có thể tải Hack Kritika Chaos Unleashed cho Android. Với công nghệ phần mềm emulating của Andy, không còn cách tốt hơn để trò chơi của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới hơn để có được truy cập từ bất kỳ thiết bị của bạn. Cuối cùng, bạn có thể đồng bộ hóa của bạn trò chơi ưa thích túi máy tính để bàn của bạn và tận hưởng đầy đủ tính năng của Android. Nó được tích hợp với đầy đủ giao diện Android bản địa ứng dụng để cung cấp cho bạn những cải tiến mới nhất phần mềm chạy trên bất kỳ tiện ích mà bạn chọn.

hack Kritika

Phiên bản hack Kritika

Hack Kritika apk phiên bản mới nhất

Nó chỉ là khôn ngoan để download Hack Kritika: Chaos Unleashed cho Android từ các trò chơi đòi hỏi một số tiền phong phú của dữ liệu để cài đặt. Nếu đó không phải là tất cả, kích thước mặc định của các ứng dụng toàn bộ cũng mất nhiều từ lưu trữ thiết bị của bạn.

Hack Kritika: Chaos Unleashed cho phép bạn quản lý thiết bị, weaponries, phụ kiện và armours. Có những đối tượng có thể nâng cao các quyền hạn siêu của các chất liệu như hiếm để Epic / Apprentice để hiếm trong số nhiều hơn nữa. Chỉ bằng cách đơn giản chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, bạn có thể bắt đầu đồng bộ hoá cài đặt đã lưu của bạn, những thành tựu và điểm số để bạn có thể về cơ bản có thể bắt đầu khi bạn vừa rời bỏ.

 

Kritika đi kèm với bảy lớp nhưng chỉ có thể có nhiều lựa chọn khi bạn tiến bộ. Ở trò chơi này, bạn bắt đầu bằng cách chọn một từ hai lớp học bắt đầu. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh nhân vật của bạn bằng cách cung cấp nó với một tên duy nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm cho nó xuất hiện thực sự khác nhau, bạn phải đưa ra ví của bạn và mua một da phù hợp với bạn.

Nếu bạn đã có thể tải về Hack Kritika cho Android bạn chắc chắn sẽ nhận thấy các tính năng chi tiết mịn của mỗi mô hình mặc định để bạn không phải suy nghĩ về việc mua da ở tất cả.

Do đó, khi bạn tải về Hack Kritika: Chaos Unleashed cho Android bạn không cần phải lo lắng nơi kỹ năng nút và tấn công bình thường được đặt. Giả lập hệ điều hành Andy được tích hợp với thiết bị cảm ứng đa chạm và camera hỗ trợ.

hack Kritika

Nhiều item cập nhật tại game này

Nhiệm vụ của giai đoạn có thể dễ dàng cống sức mạnh của bạn, phục hồi của bản thân sau một khoảng thời gian đáng kể. Các chế độ câu chuyện là có sẵn trong khi làn sóng quái vật và trận chiến chủ yếu phụ thuộc vào mức độ hiện tại của bạn. Điều này đi như một thói quen vô tận cho đến khi bạn đạt đến giai đoạn ông chủ. Khi bạn đánh bại các ông chủ, bạn đã cho một cấp độ hoàn toàn mới với các thách thức nâng cao để kiếm được phần thưởng cấp trên. Trong khi đó, hack Kritika đòi hỏi bạn để đánh bại đối thủ như nhiều như nó ném bạn với biển của kẻ thù và sự hiện diện của ông chủ dọc theo đường.


Tags: ,

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ - 628 views
Tải game Khu Vườn Trên Mây miễn phí - 637 views
Tải Game Bakery Story Pastry Shop Miễn Phí Cho Android - 956 views
Tải Game Coin Trip Miễn Phí Cho Điện Thoại Android - 902 views
Tải Game Buddyman Ninja Kick 2 Miễn Phí Cho Android - 999 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí