Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Leo Privacy Guard Apk – Giao Diện Tiện Ích Cho Android

Tải Leo Privacy Guard Apk – Giao Diện Tiện Ích Cho Android

Đăng ngày: 03/12/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Leo privacy Guard miễn phí cho android – bạn sẽ có một không gian riêng khi tải về bảo vệ quyền riêng tư để điện thoại di động, ứng dụng sẽ bảo vệ nội dung cá nhân trong Android bạn tránh tò mò hiếu kỳ những người khác. Tai Leo privacy Guard một công cụ của cá nhân bảo vệ cho Android của đáng tin cậy do đó số lượng người dùng tiếp tục tăng. Bạn phải di chuyển để nó để bảo vệ những điều riêng của bạn.

tai LEO Privacy Guard

Phần mềm giao diện hay

Tải Leo privacy Guard cho android

Với một mức độ cao về an ninh và cao hoạt động sau đó bạn không cần phải lo lắng về khác trả lời người xem thông tin thông tin của bạn khi bạn không có. Với các tính năng mát mẻ của Leo privacy Guard bạn sẽ bình tĩnh để làm việc khi bạn đang không cùng nhau nữa hp. phần mềm này có rất nhiều người dân sử dụng nó và họ phần trăm tin tưởng bảo mật của ứng dụng. Để chinh phục nhiều công trình khi không cùng nhau nữa sau đó có là không có cách nào khác chỉ bằng cách tai Leo privacy Guard để điện thoại di động của bạn bây giờ.

 

Tính năng thiết lập Leo privacy Guard

-Quan trọng ứng dụng: bảo vệ các ứng dụng của bạn với chỉ là một vòi nước, dễ dàng thay đổi lựa chọn chế độ chế độ quan trọng, có một tự động với mong muốn thời gian và địa điểm.

-Bảo vệ những thứ cá tính trong hp: hình ảnh của nhân vật, video, tin nhắn sms, và danh sách cuộc gọi sẽ được bảo vệ một cách an toàn

-Ứng dụng quản lý: ứng dụng gỡ cài đặt dịch vụ sao lưu những người quan trọng, lưu dữ liệu và sử dụng Mỹ pin của bạn sẽ được kiểm soát được dễ dàng.

-Thiết kế màn hình giao diện (giao diện người dùng) tốt nhất và thực tế cho người dùng, thực tế và trực quan, cung cấp bạn màn hình một với một loạt các chủ đề.

LEO Privacy Guard android

Tối ưu dữ liệu cho Android

Bạn đang hài lòng với những gì bảo mật Leo bảo vệ cung cấp cho điện thoại di động? Với mức độ bảo mật bạn không ngần ngại nữa để tải về các riêng tư bảo vệ Leo để điện thoại di động của bạn để những cá tính của bạn sẽ bạn mãi mãi. Với bảo mật cao chức năng tai Leo privacy Guard làm cho người dùng cảm thấy an toàn hơn khi chia sẻ trò chơi thử nó.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 949 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1257 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1110 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1049 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1217 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí