Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Path Apk – Sửa Ảnh và Video Số 1 Cho Android

Tải Path Apk – Sửa Ảnh và Video Số 1 Cho Android

Đăng ngày: 29/11/2015, bởi queen98

# 1 3 years trước.

Path apk – bạn có muốn tìm một nơi để thoải mái và chia sẻ những điều bạn muốn với gia đình và bạn bè của bạn? Tai Path sẽ cung cấp cho bạn sự hài lòng của mong muốn. Các ứng dụng được xem như một mạng xã hội với một đặc điểm tính cách rất độc đáo dường như khó khăn để tìm thấy trên các mạng xã hội. Path cho phép bạn chia sẻ tất cả những điều bạn muốn, một nơi mà cho thấy chính mình, cho bạn thấy cuộc sống thực tế, thực tế, đến gần và đã chọn để chia sẻ cảm xúc, một cảm giác của hài lòng buồn với những người mà bạn tin tưởng.

tai Path

Sửa ảnh với nhiều phong cảnh thú vị

Tải Path apk – Sửa ảnh và Video chuyên nghiệp

Path mang trên kinh nghiệm cá nhân, giúp người dùng của bạn thực sự có được để kiểm soát tất cả các vấn đề trong tay của mình. Tải về ứng dụng người dùng có thể làm Path apk chia sẻ phòng trong những khoảnh khắc của niềm vui, cùng với những cảm xúc của một ai đó rằng nó đã được tiết lộ, các bài hát bạn thích, hình ảnh video mà bạn cảm thấy hạnh phúc và muốn chia thành bạn bè. Ngoài ra tai Path bạn cũng có thể tìm thấy quá khứ trực tiếp trong thời gian từ bạn bè, sinh nhật, kỳ nghỉ hoặc thành phố mà đã trở thành những kỷ niệm… tất cả sẽ xuất hiện trước mắt của bạn ngay lập tức.

Bạn có thể bày tỏ niềm vui, nụ cười, hoặc tán tỉnh,… với biểu tượng cảm xúc smileys rất buồn cười cảm thấy đó là trên đường đi. Đây là phương pháp thích hợp nhất để thể hiện mình chống lại các tác phẩm chia sẻ của Path. Vòng tròn tính năng rất thú vị, nếu bạn cảm thấy bạn có rất nhiều bạn bè, nhưng không ai trong số đó quan trọng với bạn sau đó là cách tốt nhất là bạn thực hiện một vòng tròn thu hẹp khoảng cách bạn bè của bạn.

tai Path

Thêm icon vui

Với một đơn giản, nhỏ và nhẹ mạng xã hội sau đó Path này chỉ tập trung vào bản chất của nhân cách của người sử dụng, đảm bảo tất cả những điều phân phối sẽ quản lý của họ, đây là điều mà các chi tiết cụ thể của các ứng dụng không thể được tìm thấy trong tất cả các ứng dụng android miễn phí tải về. Để đi theo Path cho android, sau đó bạn cần phải tạo một tài khoản, thêm vào tên, địa chỉ email, hình ảnh và sau đó người sử dụng cũng có thể thêm một số điện thoại và ngày sinh của họ. Giống như Google và Facebook, Zalo chat mien phi người dùng cũng thực hiện một hình ảnh bìa, nơi bạn có thể tải lên một hình ảnh đó là đầy đủ của nghệ thuật khác hơn so với ảnh chụp nhanh. Các chi tiết cụ thể của Path là các thuộc tính Cập nhật tự động chia sẻ mà được thể hiện từ người dùng, mà họ luôn luôn chia sẻ mà không có nhà tư tưởng-nhà tư tưởng.

 

Các tính năng chính của Path apk

Hoàn toàn miễn phí cho android
Cho phép chia sẻ những điều đó đặt riêng
Tìm kiếm tất cả những điều của quá khứ với từ khoá, mùa, thời tiết, ngày, người, địa điểm, và nhiều tiêu chí khác
Thu thập và chia sẻ dữ liệu đa phương tiện: có thể nghe nhạc với bạn bè, xem phim, hoặc đọc sách với nhau.
Chia sẻ làm đẹp: chụp ảnh một hình ảnh tốt đẹp với bộ lọc và công cụ chỉnh sửa là tốt nhất cho hp
Cảm thấy tình cảm của bạn bè và gia đình với sự biểu hiện của một nụ cười, cười, niềm vui, bình luận, nhãn dán…
Tải lên một loạt các dịch vụ: có thể tải lên bất cứ điều gì và bất cứ lúc nào trên Path thông qua Facebook, Twitter, Tumblr,
Nhanh tin nhắn SMS, hấp dẫn, và personae trong việc gửi tin nhắn sms đến bạn bè và gia đình trực tuyến hoặc trong một nhóm nhỏ. Sử dụng từ ngữ, âm thanh, vị trí, đa phương tiện, nhãn dán.
Phân chia những thứ cá nhân bất cứ lúc nào trong đường dẫn đến một hoặc nhiều bạn bè
Nâng cấp lên Premium và nhận được đường dẫn độc quyền lợi ích, bao gồm nhiều gói nhãn dán, hiệu quả của máy ảnh, và khả năng truy cập cho các mục trong các cửa hàng với đơn giản.
Cho thấy cảm xúc đa dạng với một kho vũ khí của nhãn dán có sẵn.
Mua một nhãn dán nhãn dán phụ, và lọc các bức ảnh để được thay đổi trên Path và thể hiện bản thân thông qua tin nhắn.

tai Path

Một số tính năng khác

Điều gì là thuận tiện hơn hơn có thể tải về tất cả những điều chia sẻ với những người mà chúng tôi thực sự tin rằng, đường dẫn tai Path hỗ trợ bạn để duy trì liên lạc với những người gần gũi nhất với bạn, chia sẻ tất cả cuộc sống sống với một cảm giác hấp dẫn.

DownloadTags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 975 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1282 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1132 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1076 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1235 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí