Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Photo Editor – Sửa Ảnh trên Android Đẹp Nhất

Tải Photo Editor – Sửa Ảnh trên Android Đẹp Nhất

Đăng ngày: 25/11/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Photo Editor apk là một chương trình chỉnh sửa, chỉnh sửa hình ảnh đa mục đích trên Android. Photo Editor được đặt trong top 10 bảng xếp hạng của các hình ảnh thú vị nhất chỉnh sửa sự chú ý của người sử dụng ứng dụng trồi up hình câu like trên Zalo. Tai Photo Editor cung cấp một số hình ảnh chỉnh sửa công cụ mạnh mẽ và rất nhiều tính năng, cho phép người dùng tùy biến có thể được hài lòng, chỉnh sửa hình ảnh làm theo tất cả các ý tưởng sáng tạo và độc đáo từ bạn. Ứng dụng mang những hình ảnh và perfek đẹp nhất cho người dùng.

tai Photo Editor

Ứng dụng sửa ảnh đẹp hơn

Tải Photo Editor cho Android

Tải về ứng dụng apk, người dùng có thể thực sự là một nhiếp ảnh gia đáng tin cậy, tạo ra một bức ảnh nghệ thuật có giá trị, và có nghĩa là. Ảnh biên tập viên trợ giúp bạn có thể thay đổi kích cỡ, cây trồng, độ sáng, hiệu ứng màu sắc, chèn, vẽ các yếu tố của trang trí hình ảnh, tai Photo Editor và nhiều hơn nữa duyên dáng trên các bức ảnh. Đặc biệt, với một kho vũ khí của các hiệu ứng mát mẻ đi kèm với nhiều chủ đề, giúp bạn có được một hình ảnh vui vẻ với các hiệu ứng.

Photo Editor apk- Chỉnh sửa ứng dụng linh hoạt trên Android

Photo Editor cho android miễn phí có thể tự động thiết lập và màu sắc chỉnh sửa hệ thống tự động, loại bỏ tất cả những khó khăn trên các bức ảnh là siêu nhanh và dễ dàng. Bạn có thể vẽ hoặc thêm văn bản vào hình ảnh của bạn. Các ứng dụng cho phép bạn lưu trữ hình ảnh của bạn trên khác nhau ảnh định dạng như JPEG, PNG, GIF và PDF. Khi nó là nhận được những hình ảnh thích hợp nhất, bạn có thể thực hiện chia sẻ ảnh trực tiếp trên Picasa, Facebook và nhiều các mạng xã hội khác.

tai Photo Editor

Thêm tính năng sửa ảnh màu sắc

Với một giao diện thân thiện, Photo Editor miễn phí là rất thú vị và đơn giản, tất cả hoạt động dễ dàng, giúp đỡ bất cứ ai cũng có thể là một nhiếp ảnh gia có năng khiếu, tạo ra hình ảnh đó không rõ ràng, và được thổi bay đi. Cho phép bạn chỉnh sửa ảnh ứng dụng này có kinh nghiệm khác Photo Editor Video.

Tính năng của Photo Editor apk

-Sửa chữa các bức ảnh chỉ trong vài giây

-Thêm các Stickers vô tận dễ dàng

-Áp dụng hiệu ứng tuyệt vời (B & W, nâu đỏ, vv)

-Bằng cách sử dụng màu sắc giật gân

-Thiết lập mức độ của độ sáng, độ tương phản và bão hòa

-Hình ảnh và sơn hình ảnh hàng đầu

-Thêm văn bản và mô tả

-Chia sẻ hình ảnh với bạn bè/bạn bè (Twitter, Facebook, v.v..)

tai Photo Editor

Thêm hiệu ứng làm sáng ảnh

Và vẫn còn rất nhiều tính năng tuyệt vời về ứng dụng biên tập hình ảnh đa chức năng này, thử dày dạn, ttai Photo Editor bây giờ không để những khoảnh khắc đẹp như tranh vẽ bị bỏ qua.

DownloadTags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 916 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1236 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1088 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1026 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1200 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí