Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải PicsArt apk – Ứng Dụng Sửa Ảnh Hay Cho Android

Tải PicsArt apk – Ứng Dụng Sửa Ảnh Hay Cho Android

Đăng ngày: 22/11/2015, bởi queen98

# 1 3 years trước.

PicsArt apk là một hình ảnh chuyên nghiệp biên tập ứng dụng, hàng đầu nền tảng miễn phí Android. Miễn phí ứng dụng android đã được kiểm tra chi tiết, tai PicsArt ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, chỉnh sửa, đa dạng và nhiều lựa chọn. Với PicsArt, chỉ cần bạn như nhiếp ảnh gia và muốn để tạo ra các bức ảnh nghệ thuật đẹp nhất, nếu nhiều hơn thì hãy PicsArt sẽ thay thế bạn chăm sóc của nó và up ảnnh ngay sau khi tai zalo ve may.

tai PicsArt

Thêm hình ảnh khác vào trang trí

 

Tải về PicsArt apk miễn phí

Các ứng dụng cung cấp hoàn thành tất cả các tính năng cần thiết, đủ cho người dùng cảm thấy hài lòng và đầy cảm hứng mỗi thời gian chỉnh sửa hình ảnh, tạo ra một bức ảnh ngắn và tự tin để tách.

Tai PicsArt kinh nghiệm người dùng ứng dụng mang lại perfek từ một hình ảnh chuyên nghiệp biên tập thiết bị và nhiều thiết bị chức năng cho android. PicsArt được cung cấp cho hoàn toàn miễn phí, ứng dụng có thể giúp bất kỳ người dùng có thể trở thành một nhiếp ảnh tài năng. (Xem thêm Cymera apk)

PicsArt apk – chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android

Đặt ảnh PicsArt bao gồm nhiều tính năng mà người dùng có thể chỉ xem trong các ứng dụng phải được trả tiền nhiều hơn nữa. Ứng dụng là việc sáp nhập hoàn hảo của các lợi thế của nhiều hình ảnh chuyên nghiệp công cụ chỉnh sửa, người sử dụng thiết bị mang đa chức năng và được trang bị tốt để thực hiện những ý tưởng sáng tạo palign của bức ảnh nghệ thuật. Bạn có thể giải quyết để tuỳ chỉnh hình ảnh của bạn thông qua ống kính của PicsArt nghệ thuật ảnh mang.

tai PicsArt

Những chức năng hiện có của phần mềm

Đặc biệt PicsArt miễn phí apk cũng cho phép kết nối và chia sẻ công việc nghệ thuật của bạn với cộng đồng toàn cầu PicsArt bao gồm nhiều nhiếp ảnh gia tài năng. Bạn sẽ có thể thưởng thức các bức ảnh rất đẹp và chia sẻ hình ảnh tạo ra cho mình vào cộng đồng nghệ thuật rộng lớn này.

Các tính năng cơ bản của PicsArt apk

-Hỗ trợ chụp ảnh và áp dụng nhiều hiệu ứng hình ảnh khác nhau

-Cung cấp một hình ảnh toàn diện chỉnh sửa gói, cho phép nge-phóng to ảnh, nhà sản xuất thiết kế, tạo ra hình ảnh collages, chèn hình ảnh vào khung, trang trí, chèn văn bản, áp dụng hiệu ứng, đồ họa clip nghệ thuật, mô tả,…

-Cung cấp một ảnh duy nhất hiệu ứng kho như hiệu ứng hoạt hình, tranh vẽ, phác thảo…

-Có thể được minh họa với nhiều hiệu ứng hình ảnh, trang trí với một nhãn dán, Ảnh chú thích, phông chữ khác nhau và nghệ thuật bản vẽ bút chì phong cách. Người dùng có thể mô tả trong các bức ảnh của bạn bè trên Facebook và chia sẻ tác phẩm nghệ thuật của bạn vào thế giới.

-Hài lòng chia các hình ảnh để mạng xã hội phổ biến hoặc gửi hình ảnh qua tin nhắn SMS và Email trong các hình thức tập tin trích đoạn.

-Hình nền chuyển động với nhiều màu sắc niềm vui

-Quái vật mới thêm clip nghệ thuật.

-Sửa chữa lỗi kéo để tạo ra một cắt dán ảnh.

-PicsArt-cộng đồng thêm cạnh tranh và lựa chọn trang (thử nghiệm).

-Thêm khả năng tuỳ biến qua hình ảnh cắt dán (thêm hoạt động xoay quanh, xoay, phóng to).

-Cho biết thêm một bút chì trong mockup.

-Mô tả-hình nền, dây chuyền và các mũi tên để khối lập phương.

-Thêm một khung ảnh mới để thêm hình ảnh.

 

tai PicsArt

Chỉnh sửa độ đậm màu của ứng dụng

 

Nếu bạn thích duy nhất hình ảnh chỉnh sửa các ứng dụng và đa chức năng bạn có thể tai PicsArt apk từ chơi cửa hàng có. Ứng dụng là hoàn toàn miễn phí, mang lại cho người sử dụng kinh nghiệm là thú vị nhất về hình ảnh chỉnh sửa công việc.

DownloadTags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 949 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1257 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1110 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1049 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1217 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí