Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Pixlr Express – Phần Mềm Chụp và Sửa Ảnh Đẹp Cho Android

Tải Pixlr Express – Phần Mềm Chụp và Sửa Ảnh Đẹp Cho Android

Đăng ngày: 14/12/2015, bởi queen98

# 1 3 years trước.

Pixlr Express apk là một chương trình chỉnh sửa, chỉnh sửa hình ảnh đa năng và chuyên nghiệp nhất trên nền tảng di động. Tai Pixlr Express cung cấp cho bạn sự hài lòng trong việc tạo ra, tùy biến các ngắn-ngắn ảnh bản thân, sản xuất một rất đẹp hình ảnh.

tai Pixlr Express

Ghép ảnh với những khung hình đẹp

Tải Pixlr Express apk miễn phí

Pixlr Express mang các kết quả của nghệ thuật ảnh tập trung với sự khác biệt, độc đáo, nó là làm cho một ứng dụng có thể luôn luôn thu hút hàng triệu số lượng tải trong cửa hàng chơi cửa hàng ứng dụng apk và đã nhận và xếp hạng là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất của năm. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chỉnh sửa ảnh đơn giản, có kuslitas biên tập tại bất kỳ điểm nào (Pixel) sau đó chắc chắn tai Pixlr Express và up ảnh lên Zalo Chat sẽ là một lựa chọn mà không thể bỏ qua.

Pixlr Express apk – Chỉnh sửa hình ảnh rất đẹp trên Android

Pixlr Express hình ảnh chuyên nghiệp biên tập ứng dụng, cung cấp nhiều tính năng quản lý ảnh độc đáo và mạnh mẽ, cũng như Ấn tượng. Ứng dụng giúp bạn nhanh chóng cây trồng, xoay và tổ chức hình ảnh hoàn toàn miễn phí không yêu cầu mua tính năng, cho phép bạn chọn từ hơn 2 triệu kết hợp có hiệu lực, lớp vỏ, đẹp mắt, loại bỏ những con mèo biên giới, thiết lập kích thước và loại bỏ những thiếu sót trong các bức ảnh một cách dễ dàng, sửa đổi bất kỳ hình ảnh vào hình ảnh nghệ thuật kiệt.

tai Pixlr Express

Màu sắc ảnh nét

Khác Photo Editor việc thay đổi một bức ảnh cá nhân vào một kiệt tác nghệ thuật là thực sự có thể và thực hiện bằng cách đơn giản. Pixlr cho Android có thể tạo cho bạn một cách chuyên nghiệp hơn hình ảnh hơn bất kỳ ứng dụng khác mà trước đây bạn từng dùng. Sử dụng tai Pixlr Express apk trên Android, bạn cần phải tạo một tài khoản với Pixlr là miễn phí để tự động mở khóa nội dung và tính năng bao gồm: cửa tiếp xúc, độ tương phản, và pha trộn chế độ tự động.

Khi chạy các ứng dụng từ màn hình khởi động, Pixlr Express cho phép bạn để chụp ảnh một hình ảnh mới hoặc chọn một bức ảnh là đã có sẵn trong hp để chỉnh sửa. Tiếp theo, apltempat tất cả sức mạnh của chỉnh sửa sẽ được chia thành 4 bài: điều chỉnh, hiệu ứng, lớp phủ, và biên giới. (Xem thêm tải về kẹo máy ảnh)

 

-Việc điều chỉnh đơn cung cấp một loạt các hình ảnh mạnh mẽ chỉnh sửa tính năng, với các thiết bị phổ biến như cây trồng, xoay, mờ, màu sửa chữa, độ sáng và tương phản, Sharpen, tiếng ồn, giảm mắt đỏ và Whiten.

-Những tác động đơn có tất cả bộ lọc ảnh từ Pixlr, với hơn 100 bộ lọc tất cả và bao gồm một loạt các giao diện, từ cổ điển để vui vẻ màu.

-Một lớp phụ trên lớp phủ cung cấp hình thức và hiệu ứng hình ảnh. Ví dụ, người dùng có thể thêm một khung, khói hoặc các yếu tố trang trí khác.

-Biên giới cung cấp một loạt các loại biên giới với nhiều hình dạng khác nhau và kích cỡ. Bạn có thể chọn trong số đó biên giới hình dạng hình thức biên giới tứ giác, phim, hình dạng tròn, mô hình, giấy rách,…

Các tính năng cơ bản of Pixlr Express apk

-Hoàn toàn miễn phí cho android

-Dễ dàng để cắt, điều chỉnh kích thước và xoay ảnh.

-Tự động sửa chữa hình ảnh chỉ với một Click vào để màu sắc menyeimbangi, ảnh tối thiết lập hoặc chụp ảnh tại địa điểm nơi ít ánh sáng của nó.

-Loại bỏ lỗi “mắt mèo” khi chụp ảnh và răng trắng với thiết bị đơn giản.

-Sử dụng lớp phủ để sắp xếp một cảm giác-khuếch đại, giảm hoặc thêm màu siêu thực.

-Bằng cách sử dụng các hiệu ứng ánh sáng để thêm giao diện hình dạng phim, lấp lánh. Dễ dàng điều chỉnh mật độ và hướng cho mỗi có hiệu lực.

-Hoàn thành với hình ảnh của biên giới-chọn một phong cách mà bạn thích.

-Giống như các chuyên gia cùng với hiệu ứng rất đẹp hình ảnh hiệu ứng như mờ, giảm giảm…

-Tìm thấy màu sắc thiết bị thiết lập độ sáng, độ tương phản, tập trung vào một màu.

-Sử dụng yêu thích để làm theo những hiệu ứng và lớp phủ một hiếu.

-Chia sẻ hình ảnh thông qua Facebook hoặc email, hoặc lưu các hình ảnh để các thư viện mã lực.

tai Pixlr Express

Nhiều font chữ chèn lên ảnh

Để giúp đỡ Pixlr Express bạn đáp ứng của hiếu nhiếp ảnh, tạo ngắn-ngắn hình ảnh vui vẻ quyến rũ có. Chắc chắn ứng dụng này sẽ giúp bạn thay thế hình ảnh album “mới ăn”, mang lại hình ảnh tai Pixlr Express bạn không được mong đợi.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 976 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1282 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1132 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1076 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1235 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí