Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải PowerDirector Video Editor Cho Điện Thoại Android

Tải PowerDirector Video Editor Cho Điện Thoại Android

Đăng ngày: 27/12/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

PowerDirector Video Editor là tích hợp máy ảnh chất lượng tốt, độ phân giải cao cấp, bộ nhớ lớn nội bộ, quản lý mạnh mẽ chip… đáp ứng nhu cầu làm video, gương điển hình chất lượng cao, nhận được hỗn hợp giá từ người dùng. Tuy nhiên, để thêm chất lượng phần sau đó người sử dụng cũng xem xét các ứng dụng chỉnh sửa video như là một giải pháp để tăng hỗ trợ trong quá trình làm cho video của mình. Tai PowerDirector Video Editor apk là một đoạn video mạnh mẽ chỉnh sửa ứng dụng, hỗ trợ người dùng có thể tạo ra một cảnh chụp, phim là vui vẻ, đáng nhớ, biến bạn thành một bộ phim.

tai PowerDirector Video Editor

Sửa video từ Anlbum của bạn

Tải PowerDirector Video Editor apk miễn phí

PowerDirector Video Editor apk-biên tập viên, video chỉnh sửa các ứng dụng trên Android
Tải về ứng dụng android mang lại thú vị kinh nghiệm, để làm việc sáng tạo, chỉnh sửa video của bạn. Các ứng dụng cung cấp nhiều tính năng biên tập, chỉnh sửa video ảnh mạnh mẽ, giúp bạn dễ dàng thể hiện tất cả những ý tưởng, tạo ra hầu hết video. Tai PowerDirector Video Editor apk được cung cấp bởi nhà sản xuất phần mềm. Giao diện của các ứng dụng video khá thân thiện này, với thời gian để cho phép chèn và sắp xếp hình ảnh, clip hoặc ảnh hiệu ứng cài đặt và âm thanh dễ dàng, với đơn giản kéo ra các hoạt động.
Ứng dụng PowerDirector Video Editor cho phép bạn có thể làm tuỳ chỉnh hoạt động, chỉnh sửa hình ảnh, cài đặt video, mengkolase hoặc chèn hiệu ứng, văn bản vào chụp những cảnh trong clip này. Bạn có thể chọn nhạc nền là ấn tượng và tương ứng với những khoảnh khắc trong video của bạn. Ngoài ra, ứng dụng PowerDirector Video biên tập cũng hỗ trợ bạn có thể chọn font-phông chữ nghệ thuật, làm cho tập tin bạn đang vui vẻ hơn. Ứng dụng cũng hỗ trợ ghi âm cảnh chụp video chuyển động chậm, PowerDirector cho phép bạn thiết lập tốc độ bạn có thể tạo video chuyển động chậm video giống AndroVid.
Video the đã hoàn thành video có thể được lưu trong điện thoại, chia sẻ thông qua Facebook và YouTube hoặc thậm chí được tải lên đám mây dữ liệu, để làm cho nó dễ dàng hơn trong điều khoản của theo dõi những khoảnh khắc sau đó. Để có được chất lượng Full HD video sau đó người sử dụng cần để có được một sự hỗ trợ từ một tính năng bổ sung đi kèm với ứng dụng. Tất nhiên, điều này sẽ tạo thành một tính năng bắt buộc trả tiền nếu bạn muốn sử dụng.

tai PowerDirector Video Editor

Ghép video dễ dàng nhất

Bạn có thể làm gì với PowerDirector Video Editor apk

– Thưởng thức video tốt nhất chỉnh sửa ứng dụng với một giao diện chỉnh sửa thời gian chuyên nghiệp
– Kéo và thả video, hình ảnh, âm thanh và hiệu ứng là nhanh chóng, chính xác, dễ dàng-để-biên tập phim
– Ghi lại một giọng nói vào phim của bạn, hoặc thêm một nhạc nền cho tăng cảm xúc
– Xoay, lật, riêng biệt hoặc cắt video clip với một số liên lạc nhanh chóng
– Đặt tốc độ của video và làm cho di chuyển chậm fx video phần để làm cho HD đầy đủ chậm chuyển động video đặc biệt cho bạn

– Bạn có thể dùng nó để upload những video tuyệt vời lên zalo
– Lưu và sản xuất phim của bạn vào hp thông minh, hoặc tải lên YouTube, Facebook, cây nho và sớm hơn
– Sáng tạo bạn sẽ nhiều hơn tuyệt vời với đầy đủ 720 p hoặc 1080 p HD

Nếu bạn đang tìm kiếm một video chỉnh sửa biên tập, perfek trong mã lực, các ứng dụng sau đó tai PowerDirector Video Editor apk là một giải pháp tuyệt vời cho bạn trong vấn đề này. Cố gắng và tìm thấy các tính năng của ứng dụng video này mạnh mẽ có.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 975 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1282 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1132 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1076 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1235 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí