Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Retrica – Ứng Dụng Sửa Ảnh Đẹp Cho Android

Tải Retrica – Ứng Dụng Sửa Ảnh Đẹp Cho Android

Đăng ngày: 08/03/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Bạn có thích chụp các bức ảnh đáng ngạc nhiên với điện thoại di động? Với tai Retrica hình ảnh của bạn có thể nhận được ảnh đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Bức ảnh của bạn trở nên rực rỡ và sẽ có giá trị để yêu mến với bộ lọc tuyệt vời của nó. Nếu bạn không chắc chắn cài đặt trước đó sẽ xem xét tốt về bạn, chỉ đơn giản là nhắc xem trước để bạn có thể nhìn thấy kết quả trước khi bạn tấn công một tư thế chụp sau đó! Biểu tượng phong cách có sẵn ở đây sẽ làm cho bức ảnh của bạn nổi bật hơn.

tai Retrica

tai Retrica

Tải Retrica về điện thoại

Chỉ trong trường hợp kích thước giới hạn màn hình của điện thoại thông minh của bạn sẽ trở thành một trở ngại cho công việc chỉnh sửa của bạn, nó sẽ là khôn ngoan để tai Retrica cho Android! Không còn cách tốt hơn để xem hình ảnh đập của bạn trên một màn hình rộng hơn. Thêm vào đó, bạn không còn phải thỏa hiệp của bạn thiết bị lưu trữ và pin nguồn năng lượng khi bạn cần điện thoại di động của bạn cho trường hợp khẩn cấp.

Retrica là một ứng dụng iOS cho điện thoại di động, do đó bạn sẽ cần một trình giả lập hệ điều hành mở để tải về Retrica cho Android.

Kể từ khi bạn chi tiêu số tiền đáng kể thời gian trên máy tính của bạn trong khi làm việc trên phân công của bạn, bạn cũng có thể tận hưởng các ứng dụng ưa thích của bạn tại bất kỳ thiết bị nào bạn chọn. Nó cũng được tích hợp với cảm biến, tính năng đa cảm ứng vì vậy bạn có cùng một trải nghiệm di động đúng nơi bạn cần nó.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Retrica

Mang đến cho bạn thi đua liền mạch và mang lại cho bản cập nhật liên tục của sự phát triển mới nhất của hệ điều hành mà không tự làm như vậy. Thời điểm bạn cài đặt giả lập này, bạn chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn để bắt đầu đồng bộ hóa. Ứng dụng có thể tải trực tiếp lên hệ điều hành Andy từ bất kỳ trình duyệt máy tính để bàn. 

Bạn có thể dễ dàng tải lên những cảnh chụp bức ảnh để nguồn phương tiện truyền thông xã hội ưa thích của bạn. Nếu bạn không muốn để bao gồm tất cả mọi thứ trong chế độ xem, bạn có thể mờ một số môn học và tập trung vào các chủ đề. Bộ đếm thời gian cho phép bạn chụp ảnh mà không cần một nhà nhiếp ảnh chỉ bằng cách thiết lập khoảng thời gian cho rảnh tay selfies. Retrica có logo Watermark đặc biệt này, mà bạn có thể đưa vào ảnh để cho mọi người nhìn thấy nó! Với các tính năng đáng chú ý cắt dán, bạn có thể mất nhiều bức ảnh nếu như bạn đang ở các gian hàng ảnh. Bạn có thể thực hiện bất kỳ cổ điển nhìn hình ảnh với các tính năng in màu của ứng dụng. Tất cả những điều này và nhiều hơn nữa khi bạn tải Retrica cho Android!

tai Retrica

tai Retrica

Tải Retrica cho Android chụp ảnh trong phong cách! Tất cả của nó độc đáo 80 bộ lọc để chọn từ, bạn có thể chỉnh sửa những hình ảnh đáng nhớ nhất cho trang web của bạn Twitter, Instagram và Facebook! Ứng dụng này bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để tạo ra những bức ảnh đáng kinh ngạc nhất; bạn thậm chí có thể thay đổi biên giới với hơn 22 bố trí để lựa chọn! Nếu bạn có ứng dụng này trên máy tính của bạn, bạn có thể sử dụng các ảnh bạn đã lưu trong quá khứ để chỉnh sửa và đi ra với một cái nhìn khác nhau! Các tông màu cho bạn lựa chọn giữa sang trọng và sâu cài đặt vì vậy, họ đứng bao giờ hết. Tai Retrica hình ảnh là dễ dàng ấn định cho việc sao chép, thêm vào số liên lạc, in ấn và tiết kiệm.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 916 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1236 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1088 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1026 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1200 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí