Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Samsung Security Policy Update Cho Android

Tải Samsung Security Policy Update Cho Android

Đăng ngày: 05/12/2015, bởi queen98

# 1 3 years trước.

Samsung là một tập đoàn nghiên cứu, sản xuất công nghệ phần mềm lớn nhất của thế giới tại thời điểm này. Tai Samsung Security Policy Update với công nghệ sản phẩm, sang trọng và phong cách Samsung cũng cung cấp cho người dùng khả năng hỗ trợ phần mềm-phần mềm đi kèm với cài đặt ngay lập tức trong điện thoại.

tai Samsung Security Policy Update

Ứng nhập cập nhật các tiện ích cho Samsung

Tải về Samsung Security Policy Update apk miễn phí

Một trong các trường ghi nhận Samsung là vấn đề bảo vệ điện thoại di động, Samsung Cập Nhật chính sách bảo mật apk là một trong các phần mềm bảo vệ mạnh nhất trình bày của Samsung cho người dùng điện thoại di động, ứng dụng được cài đặt từ đầu trên một loạt các hp được sản xuất bởi Samsung. Cập Nhật chính sách bảo mật của Samsung cung cấp tính năng đặc biệt bảo vệ và bảo vệ mạnh mẽ, toàn diện giải pháp để đưa thiết bị Samsung.

Samsung Security Policy Update apk – Công nghệ điện thoại di động bảo vệ trong các thiết bị Samsung

Tải về ứng dụng miễn phí giúp bạn có được chặt chẽ để theo dõi tất cả dữ liệu trên thiết bị của bạn, bảo vệ hệ thống. Các ứng dụng có khả năng hỗ trợ thiết bị, tối ưu hóa tất cả các ứng dụng chạy ẩn, sạch rác tập tin tập tin, tạo ra lớp bảo vệ mạnh mẽ ngăn ngừa xâm nhập của phần mềm độc hại tất cả, mạng độc hại tấn công như vậy là vi rút, tin tặc, Trojans. Tai Samsung Security Policy Update cũng mang lại giải pháp tiết kiệm pin cho thiết bị của bạn, các ứng dụng cho thấy nơi tiêu hao pin cho bạn thiết lập theo đó, để mở rộng thời gian sử dụng pin.

tai Samsung Security Policy Update

Bảo mật đang được update mới

Samsung Security Policy Update công việc thực hiện theo các cơ chế, này công nghệ sử dụng một tập tin gói có thể cập nhật chính sách, được thiết kế để giúp bảo vệ dữ liệu điện thoại di động của bạn chống lại mối đe dọa mới được tìm thấy. Samsung Cập Nhật chính sách bảo vệ trên thiết bị để ngăn chặn cuộc tấn công-tấn công. Tính năng này luôn luôn được kích hoạt và cho phép điện thoại của bạn được bảo vệ sau khi một mối đe dọa đã được tìm thấy, thay vì chờ đợi tiếp theo phần mềm lập kế hoạch nâng cấp điều. (Xem thêm bảo mật CM)

 

Các tính năng cơ bản của Samsung Security Policy Update apk

-Phần mềm có thể được cài đặt trực tiếp từ đầu trên một thiết bị Samsung

-Cung cấp bảo vệ tính năng để ngăn chặn tất cả các cuộc tấn công độc hại mạng

-Mối nguy hiểm và tìm thấy các mã sẽ tự động kích hoạt, nâng cấp để bảo vệ thiết bị

-Giao diện đơn giản, khả năng bảo vệ mạnh mẽ

tai Samsung Security Policy Update

Những yêu cầu và cài đặt

Nếu bạn đang có một thiết bị từ các nhà sản xuất lớn nhất của thế giới này sau đó bạn có thể tải về để cập nhật chính sách bảo mật Samsung apk từ Zalo Chat. Tai Samsung Security Policy Update là các giải pháp bảo vệ tốt nhất cho Samsung tại thời điểm này.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 976 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1282 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1132 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1076 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1235 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí