Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải ShareCloud – Ứng Dụng Lưu Trữ File Cho Android

Tải ShareCloud – Ứng Dụng Lưu Trữ File Cho Android

Đăng ngày: 27/12/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

ShareCloud apk nhận và đánh giá là một trong những ứng dụng của dịch vụ chia sẻ tập tin đa phương tiện truyền thông và đa nền tảng, làm việc tốt nhất trong mạnh mẽ và thông minh nền tảng điện thoại di động tại thời điểm này. Tai ShareCloud là hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị android loạt, cho phép chia sẻ của đa dạng tập tin apk chỉ là một nhấp chuột.

tai ShareCloud

Lưu file một cách thông minh

Tải ShareCloud về máy miễn phí

ShareCloud là một phương pháp chia sẻ nhanh chóng nhất và thực tế, có thể trợ giúp người dùng của bạn hài lòng chia ứng dụng, video, âm nhạc, hình ảnh, tập tin, tập tin âm thanh, tập tin… rằng rất nhiều người dùng khác. Ứng dụng gây nhiễu trong danh sách hàng đầu của tập tin tốt nhất hỗ trợ ứng dụng trong cửa hàng chơi cửa hàng apk chia sẻ. Bạn có thể tai ShareCloud nhằm chia sẻ tập tin có.

ShareCloud apk chia sẻ tập tin đa phương tiện truyền thông, nhanh, thực tế cho Android

Bằng cách sử dụng Cloud android chia sẻ mang thú vị kinh nghiệm cho hoạt động phân chia các tập tin từ bạn, họ có thể giúp bạn giải quyết để chia sẻ tất cả các tập tin bạn muốn những người khác, mà không đòi hỏi phải có rất nhiều giai đoạn, phương tiện truyền thông kết nối phức tạp. Người dùng có thể thực sự gửi, miễn phí chia sẻ tập tin, siêu nhanh chóng để bạn bè và gia đình. Với ShareCloud về chia sẻ hình ảnh, video, tập tin dữ liệu, ứng dụng,… rempong không phải là một vấn đề như nó sử dụng nữa. Chỉ với một liên lạc, ShareCloud sẽ giúp bạn thông qua tất cả các tập tin chia sẻ: Bluetooth, Email, Hotspot, WhatsApp, Dropbox, Google Drive, Facebook,… Hỗ trợ ứng dụng bao gồm việc chia sẻ tập tin lớn, hỗ trợ nhiều định dạng tập tin.

tai ShareCloud

Thống kê dung lượng file chính xác

ShareCloud có thể cho phép người dùng truy cập vào dịch vụ lưu trữ trực tuyến, lấy các tập tin và chia sẻ trực tiếp đến người dùng khác. Với tính năng mạnh mẽ và khả năng chia sẻ nhanh chóng, hỗ trợ chuyển đổi định dạng, ShareCloud bây giờ thu hút nhiều hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới thông minh di động và được cho là con số sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

 

Các tính năng cơ bản của các ứng dụng ShareCloud

-Hỗ trợ tất cả các tập tin chia sẻ
-Chia sẻ với một cú nhấp chuột
-Chia sẻ tất cả các hình ảnh, sao lưu, ứng dụng, bài hát cho SDcard hoặc Dropbox
-Ngay lập tức chia sẻ hình ảnh và video trên Facebook, WeChat, Twitter, Tumblr và trang mạng xã hội khác.
-Chia sẻ nhiều tập tin cùng một lúc
-Bắt đầu các ứng dụng với tìm kiếm ngay lập tức
-Tìm kiếm một dữ liệu và chia sẻ với Dropbox hoặc Google ổ đĩa
-Tìm kiếm cho các tập tin đặt nóng trong toàn cầu

tai ShareCloud

Chia sẻ file lê các mạng xã hội bạn muón

Nếu bạn có nhiều tập tin cần chia sẻ và thường chia sẻ với bạn bè của họ, sau đó thử ShareCloud apk tải về miễn phí có. Điều này thực sự là một mảnh thiết bị chia sẻ tốc độ cao internet chi phí rất nhiều menghematkan và thời gian cho bạn. Chắc chắn, tai ShareCloud bạn sẽ thấy khả năng chia sẻ rất nhanh chóng và liên tục từ ứng dụng tuyệt vời này.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 915 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1235 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1087 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1025 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1199 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí