Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Shareit – Lưu Trữ Và Chia Sẻ File Cho Android

Tải Shareit – Lưu Trữ Và Chia Sẻ File Cho Android

Đăng ngày: 28/11/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Shareit apk là một ứng dụng rất hữu ích thiết bị mà tồn tại trong chỉ có một ứng dụng nhóm từ Doit thuộc nhà sản xuất Lenovo Shareit. Tai Shareit một ứng dụng hỗ trợ chia sẻ, di chuyển tập tin nhanh chóng giữa các thiết bị di động mà không cần phải đi qua một kết nối Bluetooth, NFC hoặc chuyển giao máy bay phản lực. Apliaksi android đang được phát hành miễn phí, bạn có thể tìm kiếm và tải ngay ngày hôm nay để làm việc chia sẻ tập tin với các thiết bị di động khác dễ dàng hơn có.

tai shareit

Theme dễ sử dụng trên Android

Tải về Shareit apk mới nhất

Đánh giá là một trong các ứng dụng chia sẻ tệp, dữ liệu trong mạnh nhất Shareit apk android, cho phép để di chuyển các tệp ở tốc độ cao, nhanh chóng với một loạt các tập tin, tương thích với tất cả các loạt với hệ điều hành android. Việc áp dụng các hoạt động dựa trên cơ chế chia sẻ tập tin để chuyển thông tin không dây, kết nối không cần cáp hoặc Bluetooth, NFC. Người dùng có thể được hài lòng để phân chia tất cả tập tin, hình ảnh, video, phim ảnh, bài hát, hoặc địa chỉ liên lạc ứng dụng, ứng dụng được cài đặt trên điện thoại với một thiết bị khác rất nhanh chóng.

ShareIt apk – ứng dụng chia sẻ tập tin trên Android

Tải về miễn phí, ứng dụng android Shareit giúp đỡ chia tách tập tin hoàn toàn miễn phí mà không cần thêm chi phí internet hay bất kỳ chi phí bổ sung. Người dùng chỉ đơn giản là kết nối điện thoại trực tiếp với nhau và bằng cách sử dụng wifi tín hiệu để cung cấp các tập tin hoặc dữ liệu. SHAREit ứng dụng apk không chỉ hoạt động tốt trên hp-hp thông minh và máy tính bảng từ Lenovo, nhưng cũng có thể để “giao tiếp” với các thiết bị iOS và thậm chí cả máy tính Windows1.

tai shareit

Upload và download nhanh

Tuyệt vời các ứng dụng với Shareit apk, bạn có thể phân chia tất cả thời điểm nhanh chóng, các đoạn video ấn tượng chụp và chuyển ngay lập tức đến bạn bè. Tải về Shareit cho android mang khả năng chia một tập tin với cao tốc độ 40 lần so với tốc độ truyền tập tin qua Bluetooth. Thiết bị được cài đặt bên trong họ có thể tự động trao đổi SHAREit tìm thấy trong phạm vi cho phép, và người dùng cũng có thể chia sẻ ứng dụng SHAREit lẫn nhau để bắt đầu chia sẻ nhanh các tập tin ngay lập tức.

Các tính năng của ứng dụng Shareit apk

-Hoàn toàn miễn phí cho android

-Chia sẻ tập tin một cách dễ dàng giữa các thiết bị và máy tính bảng máy tính-hp.

Chuyển tập tin tốc độ-nhanh hơn so với Bluetooth 200 lần.

-Hỗ trợ phân chia nhiều tập tin: hình ảnh, video, âm nhạc, tài liệu, video, các ứng dụng đã được cài đặt.

-Giao diện là đơn giản và dễ sử dụng.

-Cho phép nhận được tập tin được chia sẻ từ một thiết bị khác.

-Chọn riêng của bạn cấu hình ảnh và tên cửa sổ bật lên khi chia sẻ cho một thiết bị khác.

-Cho phép kết nối với máy tính để chia sẻ (lưu ý: máy tính đã được cài đặt trong SHAREit).

-Khi các số liên lạc, tin nhắn SMS… đầu vào vượt quá giới hạn dung lượng bộ nhớ của thiết bị, Hệ thống sẽ pha trộn dữ liệu trên hai thiết bị và sau đó lưu các dữ liệu mới nhất.

– Sau khi tác phẩm phân chia, các tập tin sẽ là tự động lưu với một thiết bị người nhận, chẳng hạn như một số liên lạc sẽ được lưu vào danh sách liên lạc của bạn. Cho âm nhạc, video… sẽ được lưu cùng với thiết bị liên kết khu vực của người gửi. Họ có thể chơi bằng cách sử dụng phần mềm để chơi âm nhạc đó là tương đương.

 

tai shareit

Thống kê lưu lượng

Bây giờ bạn có thể giải quyết sự phân chia tất cả những điều mà bạn muốn bạn bè của bạn đó là dễ dàng không phải là nó. Tai Shareit apk thêm file vào danh sách yêu thích của tài khoản cho thiết bị này có hữu ích.

Xem thêm: Tải Wifi Chùa – Vào mạng không cần mật khẩu

DownloadTags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 949 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1257 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1110 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1049 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1217 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí