Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Tango Miễn Phí – Chat, Gọi Trên Mobile Cả Ngày

Tải Tango Miễn Phí – Chat, Gọi Trên Mobile Cả Ngày

Đăng ngày: 21/01/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Tango cho điện thoại di động là một ứng dụng tương thích với điện thoại di động mới nhất. Tai Tango cung cấp cho người dùng khả năng thực hiện cuộc gọi video bằng cách sử dụng mạng trong đó có 3G hoặc Wi-Fi như Zalo Chat.

tai Tango

Gọi điện nhanh trên Tango

Tải Tango miễn phí

Ứng dụng này có thể chạy trên điện thoại di động chẳng hạn như Galaxy Tab, iPhone 4 G, 3GS, Android hoặc Samsung Galaxy. Một khi bạn đã cài đặt các ứng dụng, sau đó, tạo một tài khoản và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó. Tai Tango cho phép để thực hiện cuộc gọi đến các thiết bị khác bằng cách sử dụng cùng một ứng dụng. Để kết thúc này, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí giữa điện thoại di động. Đi xa hơn, bạn có thể thực hiện cuộc gọi từ máy tính của bạn để một BlackBerry hoặc ngược lại.

Tải Tango về máy điện thoại

Và điều này là làm cho nó rất hiệu quả. Bên cạnh đó, Tango di động cũng có thể hành động như một công cụ cho nhắn tin tức thời. Để kết thúc này, người dùng có thể gửi thư đến địa chỉ liên lạc của họ.

Tango mobi

Chat nhanh với Tango Mobile

 

Ngoài các tính năng, điện thoại di động Tango đặc trưng với một số tùy chọn bao gồm cả quản lý địa chỉ liên lạc. Bạn cũng có thể tìm nếu phiên bản cài đặt của ứng dụng được cập nhật hay không. Ứng dụng này có sẵn miễn phí. Tai Tango có phải trả các hình ảnh động và các trò chơi.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 975 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1282 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1132 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1076 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1235 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí