Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Ứng Dụng Quản Lý Wifi Cho Điện Thoại Android

Tải Ứng Dụng Quản Lý Wifi Cho Điện Thoại Android

Đăng ngày: 15/11/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

WiFi apk là một ứng dụng wifi miễn phí cho phép các ứng dụng để tìm kiếm và truy cập vào một điểm nóng hotspot wifi “miễn phí” xung quanh vị trí của bạn. Tai ung dung quan ly wifi miễn phí ứng dụng Android đặt nóng trong thị trường ứng dụng cửa hàng cho apk chơi, bởi số lượng tải là khá lớn, WiFi có được đánh giá và phản ứng tích cực từ người sử dụng do thực tiễn, tính hữu dụng và khả năng kết nối mạnh mẽ, hoàn toàn miễn phí.

+ Xem thêm: tai wifi chua – thêm tính năng lấy mật khẩu wifi

tai quan ly wifi

Lên địa điểm những nơi có wifi

Cài đặt WiFi trên hp để giúp bạn là một giải pháp có thể tìm thấy điểm nóng-điểm nóng wifi miễn phí truy cập internet, truy cập nhanh nhất để lướt web ở nơi công cộng, trợ giúp tất cả các hoạt động internet của bạn đi một cách dễ dàng và thiết thực, hiệu quả hơn và “nói không” để giảm chi phí là tốn kém. WiFi apk là rất nhỏ gọn, không bỏ ra pin hoặc tiêu hao dung lượng bộ nhớ.

Quản lý và tìm kiếm điểm truy cập wifi nhanh nhất

Tai ung dung quan ly wifi hỗ trợ người dùng theo dõi và tự động kết nối thiết bị của người dùng với điểm nóng wifi miễn phí trên tất cả nơi về bạn. Bạn có thể kết nối bất cứ nơi nào truy cập web, chỉ với báo chí. Các ứng dụng này sẽ cung cấp cho điểm truy cập công cộng gần nhất với vị trí mà bạn đang ở, đặc trưng với truy cập wifi miễn phí, trợ giúp bạn có thể truy cập mà không đòi hỏi phải có một tên đăng nhập hoặc vượt qua.

Đặc biệt, với WiFi apk chia sẻ người dùng có thể vượt qua để người dùng WiFi khác, làm cho nó có sẵn trong các dữ liệu từ WiFi apk. Bạn chỉ cần chọn một sharevaf đã đồng ý để điền vào các ô trống để sau đó có thể làm chia sẻ internet cho nhiều người dùng khác.

tai quan ly wifi

Truy cập vào mạng wifi nhanh chóng

Bởi vì thực tiễn và khả năng kết nối nhanh và mạnh mẽ điểm nóng-điểm nóng wifi miễn phí trên tất cả nơi WiFi apk đang có điểm nóng wifi miễn phí lên đến 20 triệu trong hơn 50 quốc gia trên thế giới. Số lượng người sử dụng trong các ứng dụng dữ liệu hơn và thêm từ WiFi apk thêm và nhiều hơn nữa và của khóa học sẽ cung cấp miễn phí các điểm truy cập internet điểm truy cập nhiều hơn cho người dùng. (Xem thêm WiFi apk Master Key)

 

Các tính năng cơ bản của WiFi apk

-Miễn phí cho android

-Theo dõi và chia sẻ một điểm nóng wifi miễn phí

-Truy cập mà không có vượt qua

-Giới thiệu các điểm truy cập miễn phí điểm truy cập wifi gần đó

-Cho phép chia sẻ internet

-Tự động đồng bộ hóa dữ liệu mới khi kết nối với wifi

-Không cần phải tạo một tài khoản

-Dữ liệu được lưu trữ trực tiếp trên thiết bị, không cần phải kết nối internet

tai quan ly wifi

Hiển thị rõ những mạng wifi mạnh

Bây giờ bạn có thể thực sự beanr có thể menghematkan chi phí của một sử dụng internet đắt tiền 3 g với WiFi apk. Hài lòng lướt web truy cập bất cứ nơi nào khi tai ung dung quan ly wifi, nó thực sự là một ứng dụng được cài đặt trên dế yêu.

DownloadTags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 916 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1235 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1087 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1025 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1199 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí