Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Viber Miễn Phí – Gọi Và Chat Cho Android

Tải Viber Miễn Phí – Gọi Và Chat Cho Android

Đăng ngày: 22/02/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Viber là một ứng dụng gọi và nhắn tin miễn phí và vượt qua nền tảng ứng dụng có chức năng tương tự như của Zalo Chat, WeChat. Ứng dụng tuyệt vời và lộng lẫy này là có sẵn cho miễn phí và hỗ trợ tất cả các nền tảng hệ điều hành phổ biến. Cũng giống như các ứng dụng xã hội phổ biến khác, bạn có thể dễ dàng nhận được kết nối với mọi người bằng cách sử dụng Viber.

Với hơn 500 triệu người dùng đăng ký, tai Viber phổ biến ở những nơi thị trường android cũng như khác. Sử dụng ứng dụng này bạn có thể gửi và nhận văn bản không giới hạn, hình ảnh, tin nhắn video và có thể làm cho HD chất lượng điện thoại và video cuộc gọi trên toàn thế giới và đó cũng miễn phí.

tai Viber

Nhắn tin chat miễn phí

Tải Viber miễn phí

Phát triển bởi Viber media, điều này là một tất cả-trong-một tin nhắn và kêu gọi giải pháp điện thoại android, iOS, Symbian dựa trên hệ thống và nhiều hơn nữa. Bây giờ, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của ứng dụng này không sử dụng các thiết bị android. Với bạn dễ hiểu hướng dẫn, bạn sẽ có thể để thiết lập và chạy ứng dụng này về bạn PC với hiệu suất tương tự như các điện thoại thông minh.

Như là một nền tảng chéo các thiết bị phổ biến nhất dịch vụ nhắn tin, ứng dụng này cạnh tranh với các ứng dụng xã hội khác cũng được biết đến. Khách sạn cung cấp tuyệt vời tiếng gọi chất lượng và bạn có thể tiết kiệm hàng trăm đô la bằng cách giảm nhẹ chi phí hóa đơn điện thoại di động của bạn. Điều này là bởi vì Viber có thể được sử dụng để thực hiện các cuộc gọi đến số điện thoại cố định và thiết bị Viber ở mức thấp. Với giao diện người dùng thân thiện của ứng dụng này, tai Viber bạn có thể xem danh sách các địa chỉ liên hệ, lịch sử cuộc gọi và nhiều hơn nữa, chỉ với một cú nhấp chuột.

Bạn gọi số là ID của bạn nếu bạn đang sử dụng Viber. Ứng dụng này sẽ tự động phát hiện tất cả những địa chỉ liên lạc từ danh sách liên hệ của bạn có đang sử dụng Viber. Điều này là do; nó đồng bộ với danh sách liên hệ điện thoại di động của bạn. Theo cách tương tự, nó cũng có thể đồng bộ tin nhắn giữa các thiết bị. Hơn nữa với ứng dụng này, tin nhắn có thể là một niềm vui tuyệt vời như bạn cũng có thể sử dụng dán mới, gửi hình ảnh, video và tin nhắn, thoại chia sẻ địa điểm và nhiều hơn nữa. Ứng dụng này cho phép nhiều tùy biến và bạn có thể tải về một loạt các stickers vui tươi từ sticker market và gửi này để bạn bè của bạn để bày tỏ cảm xúc của bạn và vui chơi. Bạn cũng có thể sắp xếp và sắp xếp lại các stickers.

 

tai Viber

Ghi âm nhắn tin gửi đến người khác

Các tính năng của Viber

1. việc gửi và nhận tin nhắn văn bản không giới hạn (với các biểu tượng cảm xúc và dán) và hỗ trợ đầy đủ cho nhóm chuyển đổi trên toàn thế giới.

2. đồng bộ cuộc trò chuyện giữa điện thoại di động và máy PC.

3. miễn phí các cuộc gọi âm thanh với chất lượng âm thanh HD qua kết nối Wi-Fi và 3G / 4G.

4. hỗ trợ cho các cuộc gọi video và tạo ra các nhóm tin nhắn với lên đến 100 địa chỉ liên lạc.

5. thời gian thực các thông báo về thư mới.

6. đẩy các thông báo cho phép bạn không bỏ lỡ bất kỳ tin nhắn hoặc cuộc gọi ngay cả khi Viber là off.

7. sau cuộc trò chuyện công cộng và xem cuộc trò chuyện của các nhân vật nổi tiếng, cá tính, thương hiệu nổi tiếng và nhiều cuộc hội thoại.

Đây là cách ứng dụng phong phú của tính năng này cung cấp cho bạn nhiều cách để trò chuyện một cách tự do. Nó cũng có sẵn trong các ngôn ngữ khác nhau và bạn cũng có thể thay đổi cài đặt ngôn ngữ. Như một yêu cầu của bạn, bạn cũng có thể chuyển đổi giữa các cuộc đàm thoại, ngăn chặn và bỏ chặn các danh bạ điện thoại di động trên Viber và có thể nhận được hơn một chút riêng tư bằng cách vô hiệu tính năng nhìn thấy và trực tuyến.

 

Đôi khi, khi bạn chia sẻ rất nhiều hình ảnh và video với bạn bè của bạn bằng cách sử dụng ung dung Viber, sau đó bạn có thể nhìn này một lần nữa mà không truy cập vào lịch sử trò chuyện của bạn như vậy những tất cả có thể được truy cập thông qua các bộ sưu tập trò chuyện. Hiện nay, nhiều tính năng hơn đang được thêm vào để cải thiện các chức năng của ứng dụng này và làm cho nó một công cụ giao tiếp tốt hơn. Ví dụ, với doodle tính năng người dùng có thể tạo ra các bản vẽ từ vết trầy xước hoặc graffiti lên hình ảnh và chia sẻ những việc này với bạn bè của họ.

Mặc dù, ứng dụng này là người dùng thân thiện và dễ dàng để cài đặt, trước hết bạn cần phải cài đặt Andy phần mềm giả lập android trên máy tính của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một kinh nghiệm tuyệt vời hệ điều hành android trên máy tính của bạn, đây là một giả lập android khuyến khích cao và đáng tin cậy nhất. Nó cho phép bạn sử dụng ưa thích của bạn nhắn tin chương trình như WhatsApp, WeChat, Viber. Về tuỳ biến và sản xuất, nó là một lựa chọn tốt hơn để emulators khác.

tai Viber

Giao diện Viber cho Android

Một khi bạn cài đặt Viber cho máy tính của bạn, bạn sẽ có thể sử dụng giao diện sạch sẽ, dễ dàng kiểm soát và lệnh của nó. Trên bất kỳ thiết bị hoặc mạng, bạn sẽ có thể thực hiện các cuộc gọi miễn phí với độ rõ nét tuyệt vời. Mà không phải trả bất cứ điều gì bạn có thể trò chuyện với bạn bè của bạn và hội nghị truyền hình với họ trên màn hình lớn của máy tính của bạn. Các cuộc trò chuyện cũng có thể được đồng bộ hoá giữa máy PC và điện thoại di động.

Trước khi bạn bắt đầu quá trình cài đặt, bạn cần phải xác nhận rằng của hệ thống của bạn hỗ trợ công nghệ ảo hóa và đảm bảo rằng được kích hoạt. Ngoài ra, cài đặt các trình điều khiển video mới nhất trên máy tính của bạn và đảm bảo rằng hệ thống của bạn đáp ứng yêu cầu hệ thống cần thiết. Trong khi tai Viber bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn như các ứng dụng đi kèm với sửa chữa lỗi


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 976 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1282 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1132 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1076 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1235 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí