Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải Video Downloader For FB TUBE Cho Android Mới Nhất

Tải Video Downloader For FB TUBE Cho Android Mới Nhất

Đăng ngày: 27/12/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Video Downloader For FB TUBE apk là việc áp dụng các thiết bị hỗ trợ download video từ facebook để hp rất nhanh chóng và hiệu quả. Ứng dụng này làm việc với facebook, tai Video Downloader For FB TUBE có thể cho phép người dùng tải về tất cả các video từ facebook để điện thoại của bạn và tiết kiệm để có thể xem gián tuyến khi bạn muốn. Sử dụng cơ sở thiết bị đặc biệt tải về này, là sự giúp đỡ cách tốt nhất bạn có thể có video, clip một duy nhất, thú vị, lãng mạn… chia sẻ của người sử dụng facebook mỗi ngày trên facebook lite. Chỉ cần một nhấp chuột thì bạn đã có các video bạn thích trên hp và tận hưởng nó hả.

tai Video Downloader For FB TUBE

Đăng nhập tài khoản FB của bạn

Tải Video Downloader For FB TUBE apk miễn phí

Video Downloader For FB TUBE apk-ứng dụng hỗ trợ tải video từ facebook để hp Android
Sử dụng một ứng dụng android miễn phí, bây giờ bạn có thể tải video từ facebook trực tiếp vào điện thoại di động của bạn và xem anh ta khi không kết nối với Internet. Bạn có thể giải quyết cho việc tìm kiếm và tải về video trên facebook, làm việc tải xuống hp trong chỉ là một chớp mắt. Tai Video Downloader For FB TUBE hỗ trợ nhiều định dạng tải về video trên facebook để hỗ trợ thiết bị và chuyển đổi các định dạng nếu người dùng cần. Video tải về điện thoại di động, sẽ được lưu vào một thư mục.

Video Downloader For FB TUBE cho phép bạn duyệt qua các dữ liệu cung cấp thông tin nguồn bạn và bạn bè / trang chủ của bạn, để bạn có thể chọn video bạn muốn tải xuống và lưu chúng để bạn có thể xem trong một ngày, chia sẻ cho bạn bè của bạn thông qua ứng dụng.
Với ứng dụng Video Downloader For FB TUBE bạn có thể nhận được nhiều thú vị video trên facebook, video trong tất cả các loại, thay đổi lĩnh vực chẳng hạn như: clip bóng đá, bóng đá, bóng rổ, thể thao, hoặc âm nhạc và tất cả các loại video như MP4 Video được chia hoặc thêm nó vào danh sách của bạn. Bạn có thể dễ dàng đặt nó vào bộ sưu tập hp của bạn và mở nó với bất kỳ video nào.

Khi tải về video với Video Downloader For FB TUBE, bạn có thể thực hiện các hoạt động như tạm dừng, tiếp tục tải về video của bạn khi bạn có thể quản lý chúng trong thư viện của bạn chẳng hạn như xóa không mong muốn video tập tin cho menghematkan không gian lưu trữ của bạn. Video Downloader For FB TUBE cũng hỗ trợ chuyển đổi MP4 video để MP3.

tai Video Downloader For FB TUBE

Chọn download video để tải video về máy

Các tính năng cơ bản của ứng dụng Video Downloader For FB TUBE apk

-Cung cấp một tải video từ facebook cho android
-Download video với tốc độ cao
-Hỗ trợ nhiều định dạng video tải
-Tiết kiệm trong một thư mục riêng trong điện thoại của mình
-Hỗ trợ chuyển đổi định dạng video
Và nhiều các tính năng thú vị trên Video Downloader For FB TUBE apk, bạn muốn tìm ứng dụng tuyệt vời này? Tai Video Downloader For FB TUBE từ kho lưu trữ chơi ứng dụng apk đối với bạn có thể thưởng thức video trực tiếp về vật cưng của hp, sẽ không bỏ lỡ rất nhiều niềm vui video trên facebook.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 916 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1236 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1088 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1026 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1200 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí