Trang chủ » Ứng Dụng - Phần Mềm » Tải WiFi Automatic – Kết Nối Wifi Tự Động Cho Android

Tải WiFi Automatic – Kết Nối Wifi Tự Động Cho Android

Đăng ngày: 11/12/2015, bởi queen98

# 1 2 years trước.

WiFi Automatic apk là một công cụ hỗ trợ các ứng dụng để tự động kết nối với mạng wifi miễn phí trên Android. Các ứng dụng vẽ hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, tai WiFi Automatic được coi như một giải pháp để giúp người dùng điện thoại di động có thể thực hiện tìm kiếm và kết nối với điểm nóng wifi ở khắp mọi nơi.

tai WiFi Automatic

Cài đặt theo các bạn muốn nó hoạt động

Tải WiFi Automatic về máy

WiFi Automatic sẽ cung cấp một bản đồ thể hiện điểm wifi miễn phí, giúp bạn xác định vị trí khu vực của bạn wifi, ứng dụng sẽ tự động được kết nối với một điểm wifi gần đó, tín hiệu tốt nhất mạng cho vị trí của bạn. Tai WiFi Automatic bạn sẽ cảm thấy thoải mái ở bất kỳ Trung tâm hoặc nhà hàng, nơi công cộng cũng có thể tìm thấy truy cập wifi và internet miễn phí.

Tải về WiFi Automatic là một ứng dụng rất hữu ích trong việc tìm kiếm và tự động kết nối wifi. Việc áp dụng tính năng này là tìm kiếm tự động kết nối và tích hợp wifi, do đó, bạn có thể làm duyệt các hoạt động vui vẻ giải trí bất cứ nơi nào. WiFi tự động tìm và hiển thị vị trí của tùy chọn kết nối wifi miễn phí mà không cần đăng nhập. Với ứng dụng này, người dùng có thể kết nối với một wifi tại chỗ trong khu vực hoặc theo quyết định của cách tốt nhất.

WiFi Automatic apk – Ứng dụng tự động tìm và kết nối wifi trên Android

Ứng dụng này đơn giản mà có thể giúp bạn cải thiện của bạn thời gian chờ của thiết bị: WiFi tự động sẽ tự động tắt radio WiFi của bạn khi bạn không cần nó và do đó làm giảm điện năng tiêu thụ

tai WiFi Automatic

Ứng dụng kết nối Wifi tự động nhanh

Bạn cũng có thể chỉ định để tự động kích hoạt WiFi một lần nữa. Bạn bật điện thoại của bạn, hoặc khi bạn nhập một vị trí cụ thể. Ngoài ra, một ứng dụng thường xuyên có thể quét các mạng có sẵn để kết nối và vô hiệu hoá mạng WiFi nếu có là không phù hợp được tìm thấy. Bằng cách này, bạn luôn luôn được kết nối với mạng WiFi của bạn trong khi sử dụng thiết bị.

 

Các tính năng cơ bản của WiFi Automatic apk

-Cho phép tìm kiếm và hiển thị một chỗ wifi miễn phí

-Tự động kết nối wifi có tín hiệu tốt nhất điểm gần vị trí của bạn

-Đăng nhập mà không cần mật khẩu

-Làm cho internet miễn phí truy cập ở khắp mọi nơi.

tai WiFi Automatic

Hẹn giờ kết nối và ngắt theo thời gian

Nếu bạn không muốn trả cho đắt tiền 3 g gói từ mạng nữa, cố gắng để trải nghiệm dịch vụ WiFi Automatic apk, bạn sẽ tìm thấy mã nguồn trực tuyến miễn phí rằng tốc độ không phải là kém hơn so với 3 g gói cung cấp. Tai WiFi Automatic từ chơi cửa hàng cửa hàng để có kinh nghiệm.

DownloadTags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Sử dụng Facebook để chat gọi miễn phí trên điện thoại - 915 views
Tải Zalo Page – Quản Lý Trang Zalo Hiệu Qủa - 1235 views
Tải Dubsmashes Cho Điện Thoại Android Mới Nhất - 1087 views
Tải Game Angry Birds Seasons Cho Điện Thoại Android - 1025 views
Tải Camera360 Miễn Phí – Chụp Ảnh Tự Sướng Cực Đẹp - 1199 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí