Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo 5.4 Cho iPhone Mới Nhất Về Máy

Tải Zalo 5.4 Cho iPhone Mới Nhất Về Máy

Đăng ngày: 24/06/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo 5.4 cho iPhone thay đổi tất cả đó, cho phép bạn xem các văn bản tin nhắn trong một bong bóng trên màn hình, làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để xem tin nhắn ngay sau khi họ đi vào. Tai Zalo 5.4 cho iPhone cũng cho phép bạn để xem xét biên nhận giao hàng trong một định dạng tương tự.

+ Trang chủ download zalo mới

tai zalo 5.4 cho iphone

Tải Zalo 5.4 Cho iPhone miễn phí

+ Tổng hợp phiên bản Zalo IOS: http://taizalochat.net/tai-zalo-cho-iphone-ios.html

Khác ngoài chương trình thú vị là một tính năng cho việc giải quyết số điện thoại trong tin nhắn văn bản và báo cáo gửi. Tai Zalo 5.4 cho iPhone tự động nhận dạng số điện thoại trong một tin nhắn, tìm ra số trong danh bạ của bạn và cung cấp một liên kết nhanh chóng để bạn có thể gọi cho họ trở lại.

Có rất nhiều cài đặt bạn có thể mess với, bao gồm các tùy chọn để vô hiệu hóa các bong bóng trong hồ sơ, tắt màn hình trong hồ sơ và cho thấy hồ sơ. Bạn có thể chuyển đổi mỗi tùy chọn hoặc tắt bằng cách sử dụng một hộp kiểm, mặc dù tôi đã tìm thấy trình đơn một chút bối rối vì những mô tả tùy chọn là rất mơ hồ và không quý giá ít trong cách của sự giúp đỡ.

Trên ung dung Zalo 5.4 cho iPhone cung cấp một cách tốt hơn để xem văn bản đến của bạn và nhanh chóng truy cập vào số điện thoại trong tin nhắn.

Zalo 5.4 cho iPhone cho biết thêm khả năng nhắn tin văn bản điện thoại di động ứng dụng Outlook của bạn thông qua một chiếc điện thoại Windows Mobile điện thoại thông minh hoặc Pocket PC. Với các chương trình tiện ích này, bạn có thể trao đổi tin nhắn với những người dùng điện thoại di động bất cứ nơi nào trên thế giới trực tiếp từ Outlook của bạn. Zalo 5.4 cho iPhone làm cho văn bản tin nhắn là đơn giản và dễ dàng như email.

+ Gợi ý: Zalo 2016 miễn phí

zalo 5.4 iphone

 

Trong thực tế, Zalo 5.4 cho iPhone cung cấp cho bạn cách tốt hơn để gửi, nhận, quản lý và lưu trữ của bạn điện thoại di động tin nhắn, tất cả bằng cách sử dụng một giao diện ứng dụng máy tính bạn đang quen thuộc với. Nó cũng cho phép bạn làm những gì là không thể từ điện thoại di động của bạn – bạn có thể soạn và xem thông điệp viết bằng một ngôn ngữ điện thoại của bạn không hỗ trợ. Khi bạn sử dụng tai Zalo 5.4 cho iPhone bạn có thể “tin nhắn văn bản” từ bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào, trong bất kỳ ngôn ngữ.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1585 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1588 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 2014 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2882 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1217 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí