Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT

Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT

Đăng ngày: 29/06/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo Appvn là một chương trình gọi và nhắn tin là đã nổi tiếng trên nền tảng Android và iOS. Tương tự như Viber chương trình bây giờ tai Zalo Appvn chạy trên điện thoại và cho phép bạn thực hiện thoại miễn phí hoặc cuộc gọi video. Nhưng đó không phải là tất cả: Zalo Appvn gọi Video hỗ trợ đa chat video!

+ Xem thêm: Tải Game Kill Shot – Bắn súng hay

 

tai zalo appvn

Tải Zalo Appvn về máy điện thoại

Nó rất dễ dàng để bắt đầu tai Zalo Appvn để gọi Video, nhưng bạn phải tạo một tài khoản người dùng. Nó đã nhanh chóng thực hiện và không quá phức tạp, đặc biệt là nếu bạn kết nối thông qua Facebook.

Một khi bạn đã đăng nhập, bạn có thể truy cập vào danh sách liên lạc của bạn. Bạn có thể gửi tin nhắn văn bản, làm cho một giọng nói gọi hoặc bắt đầu một hội nghị video với bất kỳ liên hệ trực tuyến của bạn.

+ Chơi game Piano Tiles 2 – Học đánh đàn Piano hấp dẫn

Bạn cũng có thể sử dụng các Zalo Appvn cuộc gọi Video để liên lạc với bạn bè diễn đàn qua viết thư, như bạn với tin nhắn tức thì. Họ nhận được thông báo là họ sẽ email.

Ứng dụng Zalo Appvn nhiều chức năng hay

Các tính năng chính của phiên bản điện thoại Zalo Appvn là khả năng để làm hội nghị truyền hình với nhiều hơn một điện thoại di động. Bạn có thể mời một số bạn bè để trò chuyện video nhiều, nhưng tiếc là bạn không thể nhìn thấy chúng tất cả cùng một lúc. Bạn chuyển từ một đến khác bằng cách bấm vào hình đại diện của họ tại dải hình nhỏ ở dưới cùng. Nó hoạt động tốt vì không phải tất cả mọi người có thể nói chuyện cùng một lúc không (lên đến 12 người dùng đồng thời).

Chất lượng của các đoạn video được cung cấp bởi các ứng dụng khá trung bình, và kỳ lạ, không phản ánh chất lượng của camera điện thoại của bạn. Chất lượng âm thanh là trung bình.

Zalo Appvn cho điện thoại cho phép bạn thêm hoặc xoá danh bạ lúc giải trí của bạn và truy cập vào trang hồ sơ của họ có chứa thông tin cơ bản (ngày sinh, ngôn ngữ, nơi cư trú, số điện thoại, vv) về họ.

 

zalo appvn

 

Bạn có thể thêm một hình ảnh bằng cách tham gia nó với điện thoại máy ảnh của bạn hoặc sử dụng một trong những bạn đã có trong bộ nhớ. Thay đổi trạng thái của bạn để phản ánh tình trạng sẵn có của bạn.
Zalo Appvn cho điện thoại là một ứng dụng hội nghị truyền hình video chất lượng có khả năng phát triển rất nhanh chóng. Tai Zalo Appvn cũng là rất hữu ích cho việc làm miễn phí các cuộc gọi điện thoại và gửi tin nhắn văn bản miễn phí.


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1585 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1588 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2882 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1217 views
Tải Zalo Chat Cho Điện Thoại Nokia E71 MỚI NHẤT - 2375 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí