Trang chủ » Phiên bản Zalo Chat » Tải Zalo Chat Cho Điện Thoại 3G Miễn Phí

Tải Zalo Chat Cho Điện Thoại 3G Miễn Phí

Đăng ngày: 24/06/2016, bởi queen98

# 1 2 years trước.

Zalo cho điện thoại di động cho phép bạn thực hiện cuộc gọi Zalo bạn bè bằng cách sử dụng kết nối WiFi hoặc 3G. Phiên bản điện thoại di động tai Zalo cho dien thoai 3G cũng cho phép bạn gọi điện thoại với Zalo tín dụng, cũng như cho phép bạn nhận các cuộc gọi vào số của bạn trực tuyến, gửi tin nhắn trò chuyện, chia sẻ tập tin, và nhiều hơn nữa.

+ Xem thêm: Thông Tin Về Zalo Phiên Bản Cho Máy Tính

 

zalo 3g

Tải Zalo Chat máy 3G

Sau khi ra mắt, Zalo cung cấp cho bạn tất cả các loại của các cảnh báo để thông báo cho bạn rằng nó sẽ sử dụng kết nối Internet di động của bạn. Sau đó tai Zalo cho dien thoai 3G chỉ là một trường hợp đăng nhập bằng thông tin tài khoản Zalo thường xuyên để bắt đầu.

Danh bạ của bạn sẽ tất cả được nhập khẩu và hiển thị trong cửa sổ chính, cùng với các chi tiết của các trạng thái của họ. Để gọi một người, chỉ cần gõ vào tên của họ và nhấn biểu tượng điện thoại. Chất lượng cuộc gọi trong các thử nghiệm của chúng tôi là tuyệt vời, và miễn là kết nối của bạn là ổn định, bạn không nên trải nghiệm outs thả bất kỳ.

Tính năng nhắn tin tức thì với Zalo

Tính năng IM trong Zalo là dễ sử dụng và bao gồm một loạt các biểu tượng cảm xúc, mẫu cho bài trả lời cú nhấp chuột, chia sẻ tập tin và khả năng để thêm người khác tham gia vào cuộc đàm thoại. Chúng tôi đã lưu ý một vài chậm lại trong thời gian giữa các tin nhắn đang được đánh máy và đến đích của họ.

+ Các phiên bản Zalo tổng hợp

tai zalo 3g

 

Zalo giữ một kỷ lục của tất cả của bạn văn bản cuộc trò chuyện, cũng như ghi lịch sử cuộc gọi, thư thoại và trao đổi các tập tin của bạn. Bạn có thể xem thông tin này bất cứ lúc nào chỉ bằng cách nhấp vào nút ‘Lịch sử’ từ trình đơn chính tổ chức tốt.

Cài đặt Zalo trên máy điện thoại 3G dễ dàng

Có một vài thiết lập, bạn có thể tinker xung quanh với giúp bạn cá nhân hoá kinh nghiệm Zalo của bạn. Ví dụ, bạn có thể chọn để kích hoạt hoặc vô hiệu hoá thông báo nhắc tâm trạng, chuyển tiếp các cuộc gọi đến số khác, và chặn các cuộc gọi từ những người bạn không tin tưởng.

Nếu bạn đang mong đợi một phiên bản nước của Zalo có tất cả các tính năng của máy PC hoặc Mac Phiên bản của chương trình sau đó bạn sẽ có một chút thất vọng. Không có hội nghị truyền hình hoặc trò chơi, ví dụ, và không có không có công cụ để tổ chức danh bạ của bạn vào loại.

ung dung zalo 3g

 

Đáng buồn thay, Zalo 3G không chính thức hỗ trợ cho JAVA và các nhà phát triển nói rằng nó không có kế hoạch để phát hành bản cập nhật thêm cho điện thoại Java trong tương lai. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải xuống ứng dụng từ taizalochat.net và sử dụng nó cho miễn phí.

Đó là giá trị cố gắng, vì tai Zalo cho dien thoai 3G cung cấp tất cả mọi thứ bạn mong chờ từ một phiên bản điện thoại di động của ứng dụng VOIP tuyệt vời – đó là dễ sử dụng, nó là thú vị, và nó là miễn phí!

+ Đề xuất: Ứng dụng khác hay hơn


Tags:

Chia sẻ bài viết
Facebook Tin Nhắn
BB Code:

Link:
Cùng Chuyên Mục
Tải Zalo Chat Cho Máy Tính Bảng, Bản Zalo Cho Tablet Chuẩn - 1585 views
Tải Zalo Chat Cho iPad Miễn Phí Về Máy – Chat Gọi Nhanh - 1588 views
Tải Zalo Appvn Miễn Phí Về Điện Thoại MỚI NHẤT - 2015 views
Tải Zalo Lite Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Nhanh Nhất - 2882 views
Tải Zalo Miễn Phí Cho Điện Thoại Symbian - 1217 views
+ Liên quan: Tai Tango - Gọi và chat miễn phí